Lại có tin đồn xấu về Victoria, Beckham đang tìm mọi cách giúp vợ cai nghiện?

Victoria Beckham được cho là đang ở trong tình trạng rượu chè bê tha.

Cặp vợ chồng đình đám nước Anh David Beckham - Victoria Beckham gần đây đã vướng phải tin đồn ly hôn khi có nguồn tin cho rằng cựu danh thủ muốn Mỹ tiến và xây dựng cuộc sống tại đây nhưng Victoria thì kịch liệt phản đối.

Liên tiếp sau đó, những tin tức không hay về cặp đôi lại gây xôn xao trên mạng xã hội. Mới đây nhất, tuần san Star đã cho biết Victoria rơi vào trạng thái nghiện rượu, thường xuyên say xỉn. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ hoang mang.

Victoria-Beckham-David-BEckham-2012

Được biết, David Beckham đang tìm mọi cách để giúp vợ thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ này để níu giữ gia đình. Cựu danh thủ cố gắng điều chỉnh lại lối sống của vợ và hy vọng cô sẽ tập trung lại vào gia đình.

Ngoài ra, cũng có những thông tin cho rằng David Beckham đã làm điều có lỗi với vợ và các con. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn nêu trên đều bị cho là nhảm nhí, không có cơ sở.

photo-1-15663481024851988021865

Ngay sau đó, người đại diện phát ngôn của Beckham - Victoria cũng đã phát biểu trên tờ GossipCop và phủ nhận toàn bộ các thông tin sai lệch, tiêu cực về cặp đôi.

Lời đính chính được đưa ra như sau: Victoria Beckham không hề nghiện rượu, David Beckham thì vẫn là một người chồng, người cha mẫu mực. Chưa kể, thông tin này còn không có nguồn chính xác từ đâu nên hầu hết cư dân mạng đều cho rằng bài báo đang đưa ra những điều sai sự thật về cặp đôi.

Chia sẻ
Đọc thêm