Giông tố của vợ hai chưa qua, đến Minh Nhựa cũng bị soi sống ảo khi mượn ảnh du lịch sang chảnh, dân tình đồng loạt lên tiếng: “Nồi nào úp vung nấy”

Lần này người gặp sóng gió thị phi chính là đại gia Sài thành Minh Nhựa chứ không phải ai khác.

Sau đám cưới của con gái Minh Anh, gia đình Minh Nhựa bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài độ giàu có trong đám cưới hoành tráng, cô vợ hai của Minh Nhựa là Mina Phạm lại chiếm sóng nhiều hơn cả với màn mượn ảnh sống ảo đến nỗi bị chính chủ nhân của loạt ảnh đó mỉa mai, "bóc phốt".

Nữ blogger người Úc, người bị Mina Phạm lấy ảnh đã cho đăng lại toàn bộ ảnh thật của mình và ảnh ghép của Mina Phạm lên tài khoản có hơn 1 triệu follower của cô. Cô nàng Tara cho hay: "Tôi thật sự không biết người này là ai vì tôi không thể đọc được tiếng Việt. Một người bạn đã gửi những bức ảnh này cho tôi và chúng được chụp lại từ màn hình một trang Facebook (cũng bằng tiếng Việt). Tôi cảm ơn bạn đã chia sẻ nó và tôi đã cười thầm một chút.

Điều này thật sự xảy ra khá thường xuyên, cũng chả có gì quá khi thực hiện nó. Tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy vui khi chơi với photoshop. Bạn đã làm rất tốt".

minh-nhua-06

Nữ blogger người Úc đăng tải bài viết "bóc phốt" Mina Phạm trên trang cá nhân.

vo-hai-minh-nhua-07

Ảng gốc của blogger...

vo-hai-minh-nhua-08

... và đây là sản phẩm photoshop của Mina Phạm.

Về phần mình, dù bị thị phi bủa vây nhưng Mina Phạm vẫn rất bình thản. Cô không có lời nào lên tiếng thanh minh mà âm thầm đi cắt kiểu tóc ngắn vô cùng cá tính. Kèm theo đó, Mina đăng status: "Sometimes what you want isn't what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted" (Tạm dịch: Đôi khi cái bạn muốn không phải cái bạn có, nhưng cái bạn có vào cuối cùng sẽ tuyệt hơn cái bạn đã từng muốn).

minh-nhua-07

Mina có vẻ không mấy quan tâm đến sóng gió này.

Cứ tưởng rằng "phốt" ảnh này đến đây là tạm dừng thì nào ngờ mới đây, nam nhân vật chính là Minh Nhựa cũng bất ngờ bị gọi tên. Theo đó, vào ngày 25/6 vừa qua, đại gia họ Phạm đã đăng tải bức ảnh cùng vợ check in tại một địa điểm sang chảnh. Nhưng thật không may, khoảnh khắc này ngay lập tức bị cư dân mạng phát hiện trùng với không gian, địa điểm và cả góc chụp với một cặp đôi khác cũng từng check in tại đây.

1

Minh Nhựa lại bị gọi tên vì sống ảo giống vợ?

"Ảnh này cũng ghép hả mọi người. Mình tưởng Minh Nhựa đăng là ảnh thật", người phát hiện ra điểm kỳ lạ này cho biết. Ngay dưới bài viết, nhiều ý kiến cũng cho rằng ảnh của vợ chồng Minh Nhựa đã được photoshop thay thế. Nhiều người bình luận rằng đúng là vợ chồng, hợp nhau thật sự, ngay cả sở thích ghép ảnh cũng không lệch đi đâu được.

"Cứ tưởng anh Minh chơi thật, hóa ra cũng chơi giả. Buồn cho một cuộc tình".

"Nhìn hai người cứ hèn hèn ấy, nồi nào úp vung ấy thôi".

"Nhìn ảnh lòe loẹt thế kia thì chắc là lấy nền của người ta ghép vào rồi. Giàu vậy sao không tự đi du lịch để mà chụp ảnh của mình nhỉ".

64923655_729635090820057_6421955561926950912_n

Liệu đây có phải sản phẩm photoshop không?

Có ý kiến "bênh" vợ chồng Minh Nhựa, đặt câu hỏi liệu có phải chính cặp đôi kia mới là người "chế" ảnh hay không. Suy luận này đã ngay lập tức bị dẹp bỏ bởi vì tấm ảnh của người lạ kia đăng hôm 3/6 trong khi ảnh của Minh Nhựa đăng ngày 25/6. Đến đây thì mọi người đã có kết luận là ai "đạo" ai hay chưa?

cats

Ảnh của người ta đăng ngày 3/6.

2

Minh Nhựa và vợ đăng ngày 25/6. Vậy thì thế nào hả mọi người?

Đúng là drama nhà Minh Nhựa lần này hơi bị dài tập quá khiến dân tình theo dõi cũng sốt ruột theo. Nhiều người sau khi đọc quá nhiều đã ngán ngẩm thốt lên: "Làm ơn Minh Nhựa hay Mina Phạm hãy lên tiếng một chút về việc này đi để chúng tôi đỡ phải đồn đoán xem nào"!?

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Kinh nghiệm du lịch Huế hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm