Con gái Minh Nhựa bất ngờ chia sẻ về mẹ chồng ngày đầu làm dâu, úp mở khi được hỏi "Có phải cưới chạy bầu?"

Joyce Phạm còn lên tiếng đáp trả lời đồn "con nhà giàu nên chảnh" khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ngày 8/9 vừa qua, lễ cưới siêu xa xỉ của Joyce Phạm - con gái đầu lòng đại gia Minh Nhựa đã được tổ chức tại Sài Gòn, thu hút sự chú ý của hàng vạn người. Mặc dù vẫn có những thắc mắc xoay quanh đám cưới, nhưng ai cũng phải thừa nhận đó chính là lễ cưới trong mơ của biết bao cô gái.

Con gái Minh Nhựa bất ngờ chia sẻ về mẹ chồng ngày đầu làm dâu, úp mở khi được hỏi "Có phải cưới chạy bầu?" - Ảnh 1.

Đã 3 ngày trôi qua nhưng dư âm của đám cưới con gái Minh Nhựa vẫn còn nguyên, và hôm nay nhân lúc rảnh rỗi, nàng dâu 20 tuổi đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị về mẹ chồng và cuộc sống hôn nhân mới.

Minh Anh trả lời các câu hỏi của mọi người một cách rất thân thiện và lễ phép, nhận được nhiều cảm tình của cư dân mạng. Trong số đó, điều Minh Anh bị hỏi nhiều nhất là chuyện có bầu hay không. Ban đầu cô nàng còn trả lời úp mở, nhưng sau đó thì Minh Anh khẳng định mình không hề "cưới chạy bầu".

Minh Anh cũng vui vẻ kể về mối quan hệ tốt đẹp của mình và mẹ chồng, mới về làm dâu 2 ngày nhưng từ lâu mẹ chồng đã rất thương yêu con dâu, hiền và luôn hiểu cho các con. Cô nàng cho biết, cảm giác ngày đầu làm dâu là "run, hồi hộp, nhiều cảm xúc lẫn lộn".

IMG_2588

Mẹ chồng Minh Anh rất phúc hậu.

IMG_2775

Con gái Minh Nhựa bày tỏ tình cảm thân mật với mẹ chồng trong lễ cưới.

2

Nhân dịp này nhiều người cũng tò mò hỏi Minh Anh về cảm giác của một tiểu thư sinh ra trong nhung lụa, may mắn hết phần người khác, nhưng con gái Minh Nhựa chỉ khiêm tốn nói rằng "bố mẹ giàu chứ mình không giàu", và dù được cưng chiều như trứng mỏng thì Minh Anh vẫn tự theo đuổi con đường kinh doanh riêng để không phải dựa dẫm vào gia đình.

Tiểu thư họ Phạm cũng đổi thái độ nhanh chóng khi lần đầu đáp lại câu hỏi truy vấn rằng tại sao mẹ đẻ của cô không có mặt tại lễ cưới. Minh Anh xác nhận lần duy nhất rằng mẹ cô không vắng mặt trong ngày trọng đại của con gái, kèm theo bức ảnh chứng minh rõ ràng, đập tan mọi lời đồn đại suốt mấy hôm nay.

8

Mẹ ruột Minh Anh có xuất hiện trên sân khấu lễ thành hôn của con gái, nhưng không phô trương nên nhiều người không hay biết.

4

3

Được biết trước khi kết hôn, vợ chồng Minh Anh đã có tới 5 năm hẹn hò rồi mới nghiêm túc đi tới đám cưới. Nếu Minh Anh là tiểu thư lá ngọc cành vàng thì chú rể Tâm Nguyễn cũng không kém cạnh với gia thế "khủng", cả 2 đều là thành viên của hội rich kid Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm