Giấu giếm ròng rã suốt 7 năm, thì ra đây mới là nguyên nhân năm đó Tạ Đình Phong quyết định kết hôn cùng Trương Bá Chi?

Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn hẳn là có lý do riêng, chỉ là không ai chịu tiết lộ.

Trang Sohu mới đây có bài viết với nội dung về nguyên nhân khiến năm xưa Tạ Đình Phong quyết định kết hôn cùng Trương Bá Chi

Nhớ năm đó Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quay chung phim rồi nảy sinh tình cảm. Bên ngoài đối với chuyện tình cảm của cả hai vô cùng quan tâm. Người nói, Tạ Đình Phong kết hôn vì để quên Vương Phi, người lại nói vì "bác sĩ bảo cưới". Chỉ tiếc là cuối cùng cặp đôi lại ly hôn, khiến cho rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn hẳn là có lý do riêng, chỉ là không ai chịu tiết lộ. Sau khi Tạ Đình Phong ly hôn không bao lâu, liền quay lại với người cũ Vương Phi. Điều này khiến nhiều người tò mò về lý do ngày trước Tạ Đình Phong lại lựa chọn Trương Bá Chi.

Giấu diếm ròng rã suốt 7 năm, thì ra đây mới là nguyên nhân năm đó Tạ Đình Phong cưới Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Bài đăng trên Sohu.

Cuối cùng trong một lần uống say, Tạ Đình Phong không cẩn thận lỡ lời nói ra. Hóa ra nguyên nhân chính là do giận Vương Phi vì cô kết hôn cùng Lý Á Bằng. Do vậy, nam tài tử mới quyết định cưới Trương Bá Chi.

Giấu diếm ròng rã suốt 7 năm, thì ra đây mới là nguyên nhân năm đó Tạ Đình Phong cưới Trương Bá Chi? - Ảnh 1.

Đối với nguyên nhân được đưa ra này, rất nhiều netizen bày tỏ không tin, cho rằng rất ít có khả năng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, điều này hoàn toàn có khả năng, bởi Tạ Đình Phong sẵn sàng vì Vương Phi mà không tiếc thứ gì liền bỏ rơi mẹ con Trương Bá Chi. 

Giấu diếm ròng rã suốt 7 năm, thì ra đây mới là nguyên nhân năm đó Tạ Đình Phong cưới Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm