Giàu có như Lee Seung Gi nhưng khi được hỏi về đám cưới tương lai lại tiết lộ sẽ tổ chức thế này

Trong chương trình "Master in the house”, Lee Seung Gi cho biết sẽ tổ chức đám cưới một cách tiết kiệm nhất.

Tối 25/8, tập mới nhất của chương trình Master in the house đã chính thức lên sóng. Trong tập này, dàn cast gồm: Yook Sungjae (BTOB), Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon và Yang Se Hyung có nhiệm vụ chia sẻ về đám cưới trong mơ của họ.

Untitled

Trong tập này, "bạn trai quốc dân" Lee Seung Gi cũng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị xoay quanh đám cưới trong mơ của anh, nam diễn viên cho biết: "Cá nhân tôi vẫn thích một đám cưới tiết kiệm và đơn giản nhất. Tôi không muốn nó tổ chức rình rang và đám cưới của tôi chỉ mời những người bạn gần gũi, thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi chắc chắn sẽ mời các thành viên của Master in the house vì họ như gia đình của tôi vậy".

5

Lee Seung Gi cho biết sẽ tổ chức đám cưới tương lai một cách tiết kiệm nhất.

Sau đó, khi được hỏi về việc anh và vợ tương lai sẽ đi hưởng tuẩn trăng mật ở đâu, Lee Seung Gi thổ lộ: "Chúng tôi đi du lịch đến đảo Jeju chứ không đi đâu xa". Nam diễn viên còn cho biết thêm: "Việc kết hôn của tôi bây giờ còn mơ hồ lắm. Mọi người cứ hay bảo tôi nên kết hôn vì cũng đã trên 30 tuổi rồi nhưng tôi không có ai để cưới cả".

8

Lee Seung Gi tiết lộ hiện tại anh vẫn còn đang độc thân.

Được biết vào tháng 9 tới đây, khán giả sẽ được gặp lại Lee Seung Gi trong bom tấn truyền hình được mong chờ nhất trong năm 2019 - Vagabond, kết hợp cùng "ngọc nữ" Suzy. Trong phim, Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS. Vagabond sẽ lên sóng vào ngày 22/9 tới đây trên đài SBS.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem trang điểm cô dâu đẹp tại aFamily.
Đọc thêm