Phim của Lee Seung Gi - Suzy bất ngờ bị dời lịch chiếu

Vì một số lý do liên quan đến thỏa thuận hợp đồng nên "Vagabond" của Lee Seung Gi và Suzy buộc phải hoãn lịch chiếu một cách đột ngột.

Bộ phim truyền hình hành động Vagabond do Lee Seung GiSuzy đóng chính bất ngờ đưa ra thông báo dời lịch phát sóng khiến không ít khán giả choáng váng. Được biết, lý do bắt nguồn từ việc hợp đồng hợp tác giữa nhà đài, đoàn làm phim với Netflix bị trì hoãn nên thời gian phát sóng phim cũng bị dời lại.

Phim của Lee Seung Gi - Suzy bất ngờ bị dời lịch chiếu - Ảnh 1.

Theo như thông tin trước đó, Vagabond dự kiến sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 5/2019 ngay sau khi Big Issue kết thúc. Thế nhưng hiện tại lịch chiếu của đài SBS đã được thay thế bằng Absolute Boyfriend, một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật. Absolute Boyfriend do Yeo Jin Goo, Minah (thành viên nhóm Girl's day) và Hong Jong Hyun đóng chính. Phim cũng đã hoàn tất ghi hình từ lâu.

Phim của Lee Seung Gi - Suzy bất ngờ bị dời lịch chiếu - Ảnh 2.

Ngoài ra, Vagabond được thông báo sẽ dời lịch chiếu lại đến tháng 9/2019 dù hiện tại đoàn phim vẫn đang trong quá trình thực hiện những cảnh quay còn lại. Kinh phí thực hiện cho Vagabond chạm đến con số 25 tỷ won (gần 22 triệu USD). Đây là một khoản kinh phí không hề nhỏ đối với một bộ phim truyền hình.

Phim của Lee Seung Gi - Suzy bất ngờ bị dời lịch chiếu - Ảnh 3.

Trong Vagabond, Lee Seung Gi vào vai một nam diễn viên đóng thế gánh vác trên vai nhiệm vụ tìm ra sự thật bí ẩn đằng sau vụ án rớt máy bay. Trong khi đó, Suzy lại vào vai một điệp viên của Cục tình báo quốc gia. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Lee Seung Gi và Suzy sau 6 năm kể từ lần đầu 2 người hợp tác trong Gu Family Book của nhà đài MBC được sản xuất năm 2013.

Phim của Lee Seung Gi - Suzy bất ngờ bị dời lịch chiếu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm