Sau nhiều tranh cãi, phim của Lee Seung Gi - Suzy vẫn thua cuộc trước bộ phim này

Phía nhà đài SBS cuối cùng cũng đưa ra thông báo chính thức về việc dời lịch chiếu phim "Vagabond" của Suzy và Lee Seung Gi.

Sau nhiều tranh cãi xảy ra quanh việc phim Vagabond của Lee Seung GiSuzy bị dời lịch chiếu để thay bằng một bộ phim khác, cuối cùng nhà đài SBS cũng đưa ra thông báo chính thức. Vào ngày 9/4 vừa qua, tờ Ilgan Sports đã đưa tin rằng bộ phim Absolute Boyfriend đã được SBS lựa chọn để phát sóng vào tháng 5/2019. Thay vào đó, Vagabond sẽ bị dời lại đến tháng 9/2019 mới lên sóng.

Sau nhiều tranh cãi, phim của Lee Seung Gi - Suzy vẫn thua cuộc trước bộ phim này - Ảnh 1.

Điều này đồng nghĩa với việc Absolute Boyfriend đã đánh bại Vagabond, bộ phim được cho là đã bắt đầu quay hình từ trước đó, và lên sóng vào tháng 5/2019. Ban đầu, Vagabond đã được thông báo dự kiến lên sóng vào mùa hè 2019 nhưng cuối cùng lại bị hoãn không lý do. Cuối cùng thì thông tin chính thức cũng được xác nhận.

Absolute Boyfriend sẽ lên sóng vào khung giờ tối thứ 4, thứ 5 trong tháng 5. Còn Vagabond sẽ lên sóng khung giờ tối thứ 6, thứ 7 trong tháng 9. Bộ phim Missing cũng sẽ được phát sóng cùng thời điểm với Vagabond nhưng là vào khung giờ tối thứ 4, thứ 5.

Sau nhiều tranh cãi, phim của Lee Seung Gi - Suzy vẫn thua cuộc trước bộ phim này - Ảnh 2.

Đi cùng với thông báo trên, phía SBS cũng cho biết thêm rằng tuy đã xác nhận Absolute Boyfriend phát sóng vào khung giờ nào thế nhưng đối với Vagabond thì vẫn chỉ là dự kiến. Câu xác nhận này của SBS đã khiến các fan của cặp đôi Suzy - Lee Seung Gi có chút bất mãn vì phim của thần tượng cứ liên tục bị dời lịch, ngày lên sóng thì vẫn mơ hồ.

Sau nhiều tranh cãi, phim của Lee Seung Gi - Suzy vẫn thua cuộc trước bộ phim này - Ảnh 3.

Về nội dung, Absolute Boyfriend là phim do Yeo Jin Goo và Minah của nhóm Girl's Day đóng chính. Phim được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh lãng mạn cùng tên của Nhật Bản do tác giả Watase Yuu sáng tác. Absolute Boyfriend kể về một nghệ sĩ có tài năng đặc biệt nhưng lại bị những nỗi đau trong quá khứ ngăn cản, khiến người đó không thể chạm đến hạnh phúc trong hiện tại.

Vagabond lại thuộc thể loại hoàn toàn trái ngược. Phim do Lee Seung Gi, Suzy và Shin Sung Rok đóng chính. Đây là bộ phim kể về một nam diễn viên đóng thế quyết tâm tìm được bí mật đằng sau vụ án rớt máy bay đình đám trong quá khứ.

Sau nhiều tranh cãi, phim của Lee Seung Gi - Suzy vẫn thua cuộc trước bộ phim này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm