"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Mỗi chuyến đi gắn liền với kỉ niệm tràn ngập tình yêu. Trang tiết lộ thêm: "Lần đầu bọn mình đi du lịch với nhau là ở Nhật Bản vào tháng 7/2015...".

Mới đây, cô dâu mới Thùy Trang gây sốt cộng đồng mạng bởi bài chia sẻ "thanh xuân được điên dại cùng nhau" bằng 1 loạt con số không tưởng: Đi qua 15 nước và 27 thành phố, tổng quãng đường 78k km (bằng 2 lần chu vi quả địa cầu), đi qua 4 châu lục, 3 đại dương trong vòng 75 ngày trên 19 chuyến bay ghế hạng Nhất và hạng Thương Gia.

Đằng sau những hình ảnh đẹp đẽ, sang chảnh ấy là cả 1 câu chuyện được viết lên bằng tình yêu chân thành, trải qua gần 1 thập niên. Đó là cặp đôi Thùy Trang và Hoàng Long.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 1.

Khó khăn nơi đất khách quê người giúp tình yêu thăng hoa và bản thân trưởng thành

Khác hẳn những trải nghiệm khiến nhiều người ao ước mà Trang chia sẻ trên một diễn đàn, cô cho biết để có những khoảnh khắc đáng nhớ ấy cả hai đã phải vượt qua bao khó khăn, thử thách.

"Bọn mình yêu nhau bước sang năm thứ 8 rồi. Yêu nhau từ cái thời còn là du học sinh, đi làm part-time ở McDonald’s, bưng phở rồi ly trà sữa còn phải chia đôi. Rồi chúng mình cùng dìu dắt nhau đứa tốt nghiệp đại học, đứa tốt nghiệp thạc sĩ, rồi lại gửi hồ sơ khắp nơi xin việc. Kỉ niệm thì nhiều vô kể, cái nào cũng có dấu ấn riêng, cũng đặc biệt với mình cả", Trang kể lại.

Có lẽ cùng hoàn cảnh nên họ dễ dàng hiểu nhau, đồng cảm với nhau nơi đất khách quê người. 8 năm không phải chặng đường ngắn, nhất là khi Trang và Long sống ở một nơi họ không sinh ra. Có thể nói ngoài tình yêu họ đã trở thành tri kỉ, bạn đồng hành cùng nương tựa, che chở.

Hình ảnh trong đám cưới của Thùy Trang và Hoàng Long.

Và chính ở những vùng đất xa lạ, rơi vào những hoàn cảnh khó khăn lại giúp họ hiểu và thêm gắn bó với nhau hơn. Trang nhớ lại: "Chúng mình gặp vô vàn trắc trở khi sống xa gia đình. Nhiều lúc nghĩ lại không hiểu sao bọn mình có thể vượt qua đc... Mình nhớ nhất là vào tháng 9/2017 mình bị ngất ở trạm tàu điện ngầm do chảy máu dạ dày. May lúc ấy bọn mình đi làm về cùng nhau, anh ấy cứ kêu mình mở mắt ra rồi ở lại với anh, đừng bỏ anh. Khi mình tỉnh dậy mình thấy mắt anh ấy đã đỏ hoe. Mình nằm bệnh viện 4 ngày là 1 tay anh ấy chăm sóc cho mình. Mình nghĩ nếu không có chồng mình chắc mình khó sống được đến hôm nay".

Chắc hẳn trong suốt 8 năm ấy kể bao nhiêu cũng không hết những kỉ niệm mà họ có với nhau. Chỉ biết rằng, tình yêu và thử thách đã khiến Trang gắn kết với Long nhiều hơn.

Thanh xuân là được "điên dại" cùng nhau để lúc muốn buông tay còn có cái nuối tiếc

Chia sẻ trên hội nhóm, Thùy Trang cho biết: "Tụi mình đi qua 15 nước và 27 thành phố, tổng quãng đường 78k km (bằng 2 lần chu vi quả địa cầu), đi qua 4 châu lục, 3 đại dương trong vòng 75 ngày bằng 19 chuyến bay".

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Mỗi chuyến đi gắn liền với kỉ niệm tràn ngập tình yêu. Trang tiết lộ thêm: "Lần đầu bọn mình đi du lịch với nhau là ở Nhật Bản vào tháng 7/2015. Đó là sau khi bọn mình có được thường trú của Úc. 2 đứa đi Nhật 2 tuần coi như ăn mừng. Còn chuyến du lịch 75 ngày này thì bọn mình đánh dấu 7 năm bên nhau, gia đình 2 bên không ngăn cấm nhưng rất lo lắng vì đi dài ngày quá và lo nhất là sức khỏe của 2 đứa. Riêng bà nội mình là người ủng hộ mình rất nhiều để mình được đi, được trải nghiệm".

Hình ảnh hôm ăn hỏi nhà Thùy Trang.

Đúng như những gì cô ấy nói, thứ mất đi chỉ là tiền, họ có được những điều giá trị hơn rất nhiều sau mỗi chuyến đi. "Cũng vài ba lần bọn mình định buông tay nhau nhưng nhìn lại những gì bọn mình trải qua, nhìn lại những khó khăn, thử thách 2 đứa đã vượt qua thì tự dưng bao nhiêu giận hờn nó tan biến hết, lại chỉ muốn ôm chầm lấy nhau. Nhiều lúc nhìn mặt nhau chán đến phát ghét nhưng nhữg ngày thág vui cười bên nhau tự dưng lại ùa về", Trang xúc động nhớ lại.

Mỗi người sẽ có những quan điểm riêng, ví như câu chuyện của Trang, người ngưỡng mộ, người lại đề cao vật chất và lo xa cho cái kết không đến được với nhau nhưng cô gái này khẳng định: "Đúng là chuyến đi của bọn mình khá tốn kém. Nhưng nó là thành quả lao động 3 năm của bọn mình nên bọn mình tự hào lắm! Với trường hợp bọn mình, đã xác định là cưới, 2 bên gia đình cũng đã làm lễ dạm ngõ. Còn quan niệm đó thì mình nghĩ trải nghiệm là của cá nhân, được chia sẻ trải nghiệm 1 lần trong đời này với người mình yêu thgương (ít nhất là trong thời điểm đó) thì không gì tuyệt vời hơn cả. Dù có không đến được với nhau thì mình cũng đã có được 1 kí ức đẹp cho cuộc đời của riêng mình".

Tài sản tình yêu của họ là hàng ngàn tấm ảnh ở khắp các châu lục.

Cái Tết xuyên Việt của nàng dâu mới

Trang là người Bình Dương còn Long lại quê ở Hải Phòng. Thế nhưng cặp đôi chọn thời gian ăn Tết rất "công bằng". Trang cho biết: "Bọn mình cưới hôm 7/1, mọi thứ rất lạ lẫm với nàng dâu mới là mình. Vợ chồng mình ở nhà chồng đến 26 Tết là quay vào Nam sau đó tối mùng 1 lại bay về Hải Phòng. Tết này bọn mình vừa được ăn Tết Nam vừa được ăn Tết Bắc, vừa nóng vừa lạnh. Mọi thứ khá thú vị và mới mẻ".

Cô dâu mới cho biết may mắn được bố mẹ chồng tâm lý nên cô không phải mang gánh nặng hay nỗi lo ngày Tết. Trang chia sẻ: "Năm nay đi đâu mình cũng được chúc có thằng cu Tí. Sự khác biệt lớn nhất giữa trước và sau khi cưới là chồng mình đã gọi mình là vợ trước mặt mọi người".

Cùng ngắm những shot ảnh đẹp nhất cặp đôi Thùy Trang - Hoàng Long nhé:

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 5.

Cặp đôi đã dành 6 ngày chụp ở Iceland

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 6.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 7.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 8.

"Nhớ lại lúc chụp tấm ảnh này, trời vừa tối, vừa lạnh. Đất dung nham núi lửa dưới chân đen kịt, bầu trời ko trăng không sao, xung quanh im lặng như tờ, chỉ có cái xác máy bay rơi và 3 chúng tôi cùng những lời động viên nhau cố lên... Thành quả đúng là trái ngọt", Trang chia sẻ.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 9.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 10.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 11.

"Giải mã" câu chuyện "thanh xuân điên dại" của cặp đôi gây hot MXH chỉ sau vài giờ đăng tải 79 bức ảnh và cách yêu có 1-0-2 - Ảnh 12.

Photo: Mr Lee studio

Chia sẻ
Đọc thêm