Giả vờ phá sản để thử lòng vợ, cô ấy liền lấy ra một cái hộp nhỏ, mở ra xem, tôi hoa mắt trước những vật nằm lộn xộn bên trong

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hóa ra vợ tôi lại là cao thủ trong chuyện quản lý tiền bạc. Vậy mà tôi cứ trách cô ấy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Từ khi cưới, vợ tôi đã nghỉ làm ở nhà trông con. Tôi quản lý công ty tư nhân, mỗi tháng đưa vợ 40 triệu. Nói thật, tôi không tin tưởng khả năng quản lý tiền bạc của vợ nên hay hỏi cô ấy về tiền tiết kiệm. Những lần như thế, vợ tôi giận dỗi, trách móc chồng.

Tuần trước, tôi lại giả vờ bảo phá sản, cần một số tiền lớn để trả lương cho công nhân và nợ ngân hàng. Tôi chỉ muốn thử lòng, xem thử lúc tôi lâm nguy, vợ có đồng lòng ở cạnh mình nữa không? Có biện pháp gì giúp đỡ chồng không?

Vừa nghe thế, vợ tôi đã vào phòng ôm ra một cái hộp. Mở ra, tôi hoa mắt khi thấy toàn vàng. Rồi cô ấy còn lấy ra thêm 2 cuốn sổ đỏ. Vợ bảo mỗi tháng cô ấy đều cố gắng tích cóp để sắm vàng. Thấy đất ở đâu có khả năng đầu tư, cô ấy lại đi mua. Sau 5 năm giữ tiền, cô ấy cũng trang bị một khoản tiền lớn để phòng bất trắc trong nhà.

Thấy khả năng chi tiêu của vợ quá ổn, tôi đành phải thú nhận sự thật. Nhưng vợ tôi giận dữ, bảo tôi không tin tưởng vợ thì đừng lấy vợ làm gì. Rồi cô ấy còn hùng hổ bế con bỏ về ngoại và mách bố mẹ tôi. Tôi bị họ chửi cho một trận. Giờ phải làm sao để vợ chịu bế con về lại đây? Về nhà ngoại, tôi sợ lại bị mọi người bên ấy mắng chửi tiếp thì nhục mặt quá. (tiennglh...@gmail.com)

Giả vờ phá sản để thử lòng vợ, cô ấy liền lấy ra một cái hộp nhỏ, mở ra xem, tôi hoa mắt trước những vật nằm lộn xộn bên trong - Ảnh 2.

Chào bạn,

Hành động thử lòng của bạn đã gây ra những tổn thương lớn trong trái tim vợ mình. Đã là vợ chồng thì nên tin tưởng và đồng lòng với nhau chứ không phải nghi ngờ, mất lòng tin. Vợ bạn không những quản lý tốt số tiền bạn đưa mà còn biết cách kinh doanh để kiếm ra lợi nhuận. Riêng điều này đã chứng minh bản lĩnh, tầm nhìn của cô ấy.

Bạn nên đến nhà ngoại, chân thành xin lỗi và đón vợ về nhà. Hãy dùng thái độ thành khẩn và thay đổi về suy nghĩ để chuộc lại lỗi lầm với cô ấy. Về chuyện tiền bạc, bạn nên bàn bạc kĩ lưỡng với vợ, tránh việc thấy tiền nhiều lại hành động lỗ mãng, thiếu suy nghĩ và dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn.

Hy vọng từ nay về sau, bạn sẽ dành cho vợ sự tôn trọng, lòng tin để cùng vun đắp hạnh phúc gia đình. Hãy nhớ, nền tảng của hôn nhân là tình yêu, sự thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng lẫn nhau.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/gia-vo-pha-san-de-thu-long-vo-co-ay-lien-lay-ra-mot-cai-hop-nho-mo-ra-xem-toi-hoa-mat-truoc-nhung-vat-nam-lon-xon-ben-trong-20220226134014871.chn

Chia sẻ
Đọc thêm