Cả nhà Cường Đô La đang bận rộn chuẩn bị đồ ăn hỗ trợ mùa dịch nhưng con gái cưng Suchin vừa xuất hiện là gây chú ý ngay

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của Suchin và cả gia đình Cường Đô La khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ loạt ảnh cả gia đình đang bận rộn chuẩn bị bánh mì để hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch. Trong lúc mọi người đang luôn tay làm việc thì cô bé Suchin - tiểu thư nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng có mặt. 

Nhóc tỳ hết lại hôn má mẹ rồi lại ngồi chơi với thùng trà sữa rất ngoan và đáng yêu. Khi Suchin vừa xuất hiện trong những bức ảnh, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cô bé. Nhiều bạn bè của Cường Đô La cũng khen ái nữ nhà đại gia phố núi lớn nhanh và ngày càng xinh xắn.

Cả nhà Cường Đô La đang bận rộn chuẩn bị đồ ăn hỗ trợ mùa dịch nhưng con gái cưng Suchin vừa xuất hiện là gây chú ý ngay - Ảnh 2.

Suchin hôn mẹ trong lúc Đàm Thu Trang đang bận rộn chuẩn bị bánh mì để gửi cho tuyến đầu chống dịch

Cả nhà Cường Đô La đang bận rộn chuẩn bị đồ ăn hỗ trợ mùa dịch nhưng con gái cưng Suchin vừa xuất hiện là gây chú ý ngay - Ảnh 3.

Tiếp đến cô bé lại sang chụp ảnh với ba

Cả nhà Cường Đô La đang bận rộn chuẩn bị đồ ăn hỗ trợ mùa dịch nhưng con gái cưng Suchin vừa xuất hiện là gây chú ý ngay - Ảnh 4.

Trong lúc cả nhà đang bận rộn thì Suchin cũng rất ngoan ngoãn chơi một mình, không làm phiền đến người lớn

Cả nhà Cường Đô La đang bận rộn chuẩn bị đồ ăn hỗ trợ mùa dịch nhưng con gái cưng Suchin vừa xuất hiện là gây chú ý ngay - Ảnh 5.

Tiểu thư nhà Cường Đô La được khen càng lớn càng dễ thương

Trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội, dù chỉ có thể ở nhà nhưng vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cùng người thân vẫn thường xuyên chuẩn bị những phần đồ ăn, bánh mì để chuyển đi tiếp tế cho tuyến đầu chống dịch và những người khó khăn trong tình hình dịch bệnh. Hành động của gia đình Cường Đô La đã nhận được nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ