Nhóc Suchin nhà Cường Đô La mới hơn 1 tuổi đã lên đồ sành điệu, thần thái như người mẫu nhí

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Dù chỉ quanh quẩn ở nhà vì dịch bệnh nhưng Suchin vẫn được bố mẹ Cường Đô La và Đàm Thu Trang cho diện đồ đẹp, chụp ảnh "sống ảo" xịn xò.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh con gái cưng Suchin lên đồ sành điệu khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi. Ái nữ nhà "đại gia phố núi" được mẹ Đàm Thu Trang cho diện chiếc váy xinh xắn, đi giày thể thao và chụp những bức ảnh "sống ảo" xịn không kém gì người lớn.

Điều khiến mọi người thích thú là Suchin mới hơn 1 tuổi nhưng thần thái, dáng đứng khi chụp ảnh lại trông thành thạo như một người mẫu nhí.

Ái nữ Suchin nhà Cường Đô La mới hơn 1 tuổi đã lên đồ sành điệu, thần thái như người mẫu nhí - Ảnh 2.

Ái nữ Suchin nhà Cường Đô La mới hơn 1 tuổi đã lên đồ sành điệu, thần thái như người mẫu nhí - Ảnh 3.

Từ trang phục đến thần thái của ái nữ nhà Cường Đô La đều chuyên nghiệp như người mẫu nhí

Suchin tên thật là Tuệ San, hiện đã hơn 1 tuổi. Cộng đồng mạng thường gọi cô bé là rich kid của showbiz Việt vì có bố là đại gia nức tiếng, mẹ là cựu người mẫu. Mặc dù Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn nuôi dạy con giống như bao gia đình khác nhưng mỗi lần đại gia phố núi tặng quà cho ái nữ lại khiến dân tình trầm trồ.

Còn nhỏ nhưng Suchin đã sở hữu một tủ đồ hiệu khá hoành tráng, riêng một bộ túi xách mini Chanel đã có giá hơn nửa tỷ đồng, chiếc xế hộp dán ảnh chibi và tên Suchin có giá hàng tỷ đồng,...

Chia sẻ