Ghen tuông là nguyên nhân của mọi sự đổ vỡ và điều này hoàn toàn đúng với những nam thần Hoa ngữ này

Từ bạn bè thân thiết, những nam thần này đã chấm dứt mối quan hệ chỉ vì phụ nữ.

Trần Khôn – Huỳnh Hiểu Minh

Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vốn là bạn cùng khóa năm 1996 tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh, mối quan hệ giữa họ cực kỳ thân thiết. 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi Triệu Vy cùng Châu Tấn xảy ra xích mích lúc họ đang quay bộ phim Họa bì, trong khi Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn thì Huỳnh Hiểu Minh lại ủng hộ Triệu Vy. Chính điều này đã khiến cho mối quan hệ giữa Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh tan vỡ, phải mất một thời gian dài sau họ mới làm hòa với nhau.

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 1.

Trần Khôn - Châu Tấn

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Châu Kiệt Luân – La Chí Tường

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 3.

Châu Kiệt Luân - La Chí Tường

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 4.

Thái Y Lâm

Châu Kiệt Luân và La Chí Tường đều là những ca sĩ cực kỳ nổi tiếng, một người là "ông hoàng Cpop" còn người kia lại là "ông hoàng vũ đạo". Họ vốn là bạn thân nhưng chỉ vì Thái Y Lâm mà mối quan hệ giữa họ đã tan vỡ và phải mất cả thập kỷ sau mới có thể hàn gắn. Được biết Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân từng hẹn hò nhưng sau đó chia tay, La Chí Tường vốn là bạn thân của cả hai nhưng vì bất bình trước cách ứng xử của Châu Kiệt Luân đối với Thái Y Lâm nên tình bạn giữa họ cũng kết thúc luôn từ đó.

Tạ Đình Phong – Trần Quán Hy

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 5.

Tạ Đình Phong - Trần Quán Hy

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 6.

Trương Bá Chi

Người đẹp xứ Cảng Thơm Trương Bá Chi từng hẹn hò với Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy, hai tài tử này lại là bạn thân của nhau. Cuối cùng Trương Bá Chi lại quyết định kết hôn với Tạ Đình Phong, tuy nhiên hạnh phúc chưa được bao lâu thì cô lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy, chuyện này từng ồn ào suốt một thời gian dài. Mặc dù Tạ Đình Phong luôn khẳng định anh không quan tâm đến quá khứ của Trương Bá Chi, những sau đó anh cũng "cạch mặt" Trần Quán Hy và từ đó hai người không còn liên hệ gì nữa.

Tần Hán – Tần Tường Lâm

Những sao nam Hoa ngữ cạch mặt nhau chỉ vì phụ nữ - Ảnh 7.

Tần Hán - Lâm Thanh Hà - Tần Tường Lâm

Những ai yêu phim Quỳnh Dao thì chắc chắn phải biết đến "song Lâm nhị Tần" gồm có Lâm Thanh Hà, Lâm Phụng Kiều, Tần Hán và Tần Tường Lâm. Nhiều năm trước, Tần Tường Lâm vì theo đuổi Lâm Thanh Hà mà bỏ vợ nhưng bà lại yêu Tần Hán – người đàn ông đã có gia đình. 

Sau khi cùng Tần Hán chia tay, Lâm Thanh Hà sang Mỹ và đính hôn với Tần Tường Lâm nhưng hai người lại không có cái kết tốt đẹp. Hủy hôn với Tần Tường Lâm, Lâm Thanh Hà lại trở về với Tần Hán nhưng sau cả thập kỷ bên nhau, họ đã chính thức "đường ai nấy đi". Mối tình tay ba này từng gây ồn ào suốt một thời gian dài, cũng đặt dấu chấm hết cho tình bạn giữa Tần Hán và Tần Tường Lâm.

Chia sẻ
Đọc thêm