Sốc trước danh sách nạn nhân trong vụ bê bối hiếp dâm tập thể gây rúng động Kbiz cũng như danh tính những kẻ bệnh hoạn đã nhận clip sex từ Jung Joon Young

Nhìn chung, KBS đã công bố những đoạn tin nhắn chứng minh Jung Joon Young phân phối video bất hợp pháp đến 14 người, 5 phòng chat, 3 phòng chat riêng tư và 1 phòng chat 1:1.

Ngày 29/11 vừa qua, tòa án ở Seoul, Hàn Quốc tuyên phạt Jung Joon Young cùng các đồng phạm 5 năm tù. Jung Joon Young và Choi Jong Hoon còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực tình dục. Tòa quy định trong vòng 5 năm sau khi ra tù, hai người không được phép làm việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên.

Vào thời điểm những tin tức về Jung Joon Young vẫn còn là chủ đề nóng, người ta vẫn thường nhắc về "chiếc điện thoại vàng" của nam ca sĩ. Được biết trong đó có chứa hàng trăm ngàn tin nhắn bẩn cùng những đoạn video quay lén phụ nữ mà Jung Joon Young phát tán cho bạn bè.

Mới đây, đài truyền hình KBS đã độc quyền tiết lộ họ đang nắm giữ trong tay bản sao tập tài liệu dày 67 trang liên quan đến bê bối tình dục chấn động của Jung Joon Young. 

Sốc trước danh sách nạn nhân trong vụ bê bối hiếp dâm tập thể gây rúng động Kbiz cũng như danh tính những kẻ bệnh hoạn đã nhận clip sex từ Jung Joon Young - Ảnh 2.

Ngày 3/12, nhà đài quyết định công bố một vài thông tin quan trọng cho khán giả. KBS ví von tần suất phát tán video bất hợp pháp của Jung Joon Young tới bạn bè hắn "đều đặn như ăn cơm 3 bữa một ngày", đôi khi chỉ cách vài giờ.

Sắp xếp theo thứ tự thời gian, các chi tiết KBS hé lộ bao gồm ngày video được quay, địa điểm quay và danh sách những người nhận. Nhìn chung, KBS đã công bố những đoạn tin nhắn chứng minh Jung Joon Young phân phối video bất hợp pháp đến 14 người, 5 phòng chat, 3 phòng chat riêng tư và 1 phòng chat 1:1. Nhà đài xác nhận rằng có ít nhất 10 nạn nhân từng bị Jung Joon Young quay lén, trong đó 2 cô gái là người ngoại quốc.

Sốc trước danh sách nạn nhân trong vụ bê bối hiếp dâm tập thể gây rúng động Kbiz cũng như danh tính những kẻ bệnh hoạn đã nhận clip sex từ Jung Joon Young - Ảnh 3.

Tháng 11/2015:

Địa điểm: Cơ sở giải trí dành cho người lớn tại Gangnam. Thông tin chi tiết: Nạn nhân A bị tấn công ở một nơi nào đó (không được phép tiết lộ chính xác). Cô đồng ý cho Jung Joon Young chạm vào người nhưng không biết bị quay hình. Thời gian phát tán video: Ngay trong đêm, lúc 12:24 tối. Người nhận: Yong Junhyung

Tháng 11/2015:

Địa điểm: Cơ sở giải trí dành cho người lớn tại Gangnam. Thông tin chi tiết: Nạn nhân A bị tấn công ở một nơi nào đó (không được phép tiết lộ chính xác). Cô đồng ý cho Jung Joon Young chạm vào người nhưng không biết bị quay hình. Thời gian phát tán video: Ngay trong đêm, lúc 12:56 tối. Người nhận: Nhân viên Burning Sun - ông Kim

Tháng 11/2015

Địa điểm: Cơ sở giải trí dành cho người lớn. Thông tin chi tiết: Nạn nhân A bị tấn công ở một nơi nào đó (không được phép tiết lộ chính xác). Cô đồng ý cho Jung Joon Young chạm vào người nhưng không biết bị quay hình. Thời gian phát tán video: Ngay trong đêm, lúc 2:15 rạng sáng. Người nhận: Nhân viên Kim (Burning Sun), Choi Jong Hoon, Kwon Hyuk Jun, hai người họ Park và Heo trong phòng chat.

Tháng 12/2015

Địa điểm: Nhà của Jung Joon Young. Chi tiết: Chụp ảnh nạn nhân B mà không xin phép. Thời gian phát tán: 1/12/2015, lúc 3:35 sáng. Người nhận: Nhân viên Kim (Burning Sun)

Tháng 12/2015

Địa điểm: Nhà Jung Joon Young. Chi tiết: Chụp ảnh nạn nhân C mà không được phép. Thời gian phát tán: 9/12/2015, lúc 2:51 sáng. Người nhận: Nhân viên Kim (Burning Sun)

Tháng 12/2015

Địa điểm: Khách sạn ở Đài Loan. Chi tiết: Một đoạn video Jung Joon Young và nạn nhân D quan hệ, ghi hình mà không được phép. Thời gian: Phát tán ngày 11/12/2015, lúc 2:06 sáng. Người nhận: Nhóm chat bao gồm Seungri, Yoo In Suk, nhân viên Kim (Burning Sun), Choi Jong Hoon, Kwon Hyuk Jun, hai người họ Park và Heo.

Tháng 2/2016

Địa điểm: Gangnam, Seoul. Chi tiết: Một đoạn video Jung Joon Young quan hệ cùng nạn nhân E, quay phim khi không được phép. Thời gian phát tán: 28/2/2016, lúc 1:07 sáng. Người nhận: Lee Jong Hyun (cựu thành viên CNBLUE)

Tháng 5/2016

Địa điểm: Trên chuyến bay sang Trung Quốc. Chi tiết: Bức ảnh của một tiếp viên hàng không, tập trung vào phần cơ thể của cô ấy. Ngày phát tán: 6/5/2016, lúc 2:40 đêm. Người nhận: Phòng chat 1 bao gồm: Jung, Lee, Kim. Phòng chat 2 bao gồm: Lee Jong Hyun, Kim, Kim, Park, Heo.

Tháng 5/2016

Địa điểm: Nhà Jung Joon Young. Chi tiết: Video Jung Joon Young quan hệ cùng nạn nhân G, quay lén. Ngày phát tán: 26/05/2016, 22:20 tối. Người nhận: Phòng chat bao gồm: Lee Jong Hyun và 5 người khác.

Tháng 6/2016

Địa điểm: Nhà Jung Joon Young. Chi tiết: Bức ảnh nạn nhân H nằm bên cạnh, chụp lén.Thời gian phát tán: 19/6/2016, lúc 17:26. Người nhận: Phòng chat bao gồm Lee Jong Hyun và 5 người khác.

Tháng 6/2016

Địa điểm: Khách sạn Nhật bản. Chi tiết: Bức ảnh nạn nhân I đang cởi quần áo, chụp lén. Thời gian phát tán: 23/6/2016, 17:51. Người nhận: Phòng chat bao gồm Lee Jong Hyun và 5 người khác.

Nguồn: KBS

Chia sẻ
Đọc thêm