Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao?

Anh chàng này cứ gọi là chọc tức khán giả khi không rõ ràng tình cảm. Bây giờ Bình An nói một lời đi, anh yêu Lan Ngọc hay là Chi Pu?

Tập 40 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 2/4 với loạt tình tiết chẳng đâu vào đâu xoay quanh An Chi (Lan Ngọc) - Nam Phong (Bình An) - Hạ Linh (Chi Pu). Trong tập này, An Chi dù gặp nhiều vất vả trong công việc nhưng vẫn tìm được niềm vui mỗi khi bên cạnh Minh Huy. Trong khi đó, Nam Phong dù làm bạn trai của Hạ Linh nhưng vẫn mang cảm xúc lẫn lộn với An Chi. Thấy Minh Huy quan tâm An Chi, Nam Phong tỏ ra khó chịu. Anh chàng này cứ gọi là chọc tức khán giả khi không rõ ràng tình cảm. Bây giờ Nam Phong nói một lời đi, anh yêu An Chi hay là Hạ Linh?

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 1.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 2.

Minh Huy vẫn cứ chọc ghẹo An Chi.

Với bản tính keo kiệt xài đồ quá kỹ, mở đầu tập phim khán giả đã thấy An Chi vướng vào tình huống mang đôi giày bị bung gót đi làm. Khoảnh khắc xấu hổ này mau chóng lọt vào tầm ngắm của "thánh lầy" Minh Huy (Bê Trần). Dù quan tâm An Chi nhưng Minh Huy vẫn không thể thoát khỏi bản chất cà chớn, khi đi cùng An Chi, Minh Huy liên tục chọc phá khiến cô nàng tóc xù tức anh ách. Thế nhưng "ai ơi chớ vội cười nhau, cười người hôm trước hôm sau người cười", ngay lúc Minh Huy cúi người để cõng An Chi thì quần bị rách toạc mông.

Ở một diễn biến khác, Minh Huy sau khi chứng kiến nụ hôn của Hạ Linh và Nam Phong thì rất lo lắng An Chi sẽ bị tổn thương. Trên đường về, anh chàng đã hỏi An Chi nguyên nhân cô muốn tiết lộ thân phận thật sự cho Nam Phong vì muốn nhận lại bạn bè cũ hay muốn nhận một thứ tình cảm khác kiểu như tình cảm trai gái. Tuy nhiên, An Chi đã do dự không thể đưa ra đáp án.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 3.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 4.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 5.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 6.

Minh Huy gặp sự cố với chiếc quần phản chủ.

Trong khi Minh Huy và An Chi có những khoảnh khắc vui nhộn thì Hạ Linh – Nam Phong bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên sau khi chính thức trở thành một cặp đôi. Trên đường đến điểm hẹn, Nam Phong gặp tai nạn xe vì khi nhìn thấy Minh Huy cõng An Chi lướt qua. Những tưởng Nam Phong sẽ để cho Hạ Linh "leo cây" một lần nữa thì anh xuất hiện và ôm chầm cô chuộc lỗi.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 7.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 8.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 9.

Nam Phong liên tục thể hiện sự do dự trong tình cảm.

Và để ngăn cản cảm xúc ngày càng nảy mầm với An Chi, Nam Phong lựa chọn trốn tránh mọi sự quan tâm từ cô trợ lý. Thế nhưng, khi nghe An Chi nói "đi thôi nà" thì cảm giác thân thuộc mà trợ lý tóc xù đem lại khiến Nam Phong càng ngày càng khó nắm bắt.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 10.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 11.

Nam Phong ôm Hạ Linh để ngăn dòng cảm xúc dành cho cô bạn An Chi.

Sau 1 tháng làm việc tại Her Mode, "thánh nhọ" An Chi dường như đã vượt qua được "dớp" xui xẻo. Không những tên của An Chi được xuất hiện đầy vinh dự trên tạp chí mà doanh số tiêu thụ của Her Mode cũng tăng vượt bậc đứng thứ 3 doanh số và doanh thu toàn quốc. Her Mode lập nên kỳ tích sau hai năm kinh doanh bết bát. Tuy nhiên, kết quả trên vẫn không thể thỏa mãn yêu cầu từ ban giám đốc Her Mode. Mọi áp lực lại đặt lên vai Giám đốc sáng tạo Nam Phong khi anh còn rất ít thời gian để có thể vực dậy tờ tạp chí đã hết thời này.

Nam Phong sẽ làm gì để cứu vớt sự nghiệp của mình? Cảm giác thân thuộc mà An Chi đem lại ngày càng lớn có thể giúp Nam Phong nhận ra cô?

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 12.

Gây bức xúc như Bình An: Chọn Chi Pu nhưng vẫn do dự tình cảm với Lan Ngọc, như vậy là sao? - Ảnh 13.

Nam Phong gặp áp lực phải đẩy doanh số Her Mode lên cao hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm