"Chạy trốn thanh xuân" kết thúc đẹp như mơ: Đến cả Mạnh Trường sau bao năm "đổ vỏ" cũng tìm được người yêu mới

Không chỉ có An - Phi đến với nhau mà cả Nam (Mạnh Trường) cũng có người yêu mới trong tập cuối "Chạy trốn thanh xuân".

Tập cuối Chạy trốn thanh xuân vừa khép lại trên sóng VTV3, đài Truyền hình Việt Nam. Trái với dự đoán của khán giả về một đoạn kết bi kịch trước đó, tập cuối lại mang tới cho khán giả một "happy ending" không thể viên mãn hơn.

Tất cả các nhân vật đều tìm được hạnh phúc riêng của mình, ngay cả nhân vật Nam (Mạnh Trường), sau bao năm chịu kiếp "đổ vỏ", bị vợ lừa dối phải nuôi con người khác cũng có hạnh phúc mới.

Sau bao hiểu lầm, oán giận, Nam và Châu giờ đây đã trở lại làm những người bạn. Họ vẫn gặp gỡ và hỏi thăm nhau. Mặc dù không phải là bố đẻ của cu Bin, nhưng Nam vẫn thường xuyên đến thăm, gọi điện thoại và chăm sóc cậu bé. Châu và Nam cũng tha thứ cho nhau và quyết định để quá khứ ngủ yên.

Chạy trốn thanh xuân kết thúc đẹp như mơ: Đến cả Mạnh Trường sau bao năm đổ vỏ cũng tìm được người yêu mới - Ảnh 1.

Thời gian này, mẹ Nam cũng tìm cách mai mối cho anh và các cô gái khác nhưng Nam một mực từ chối và nói muốn để hạnh phúc tìm đến mình một cách tự nhiên nhất.

Cuối cùng hạnh phúc đến thật! Nam gặp một cô gái lạ mặt ngay sau cuộc điện thoại với mẹ mình, ở một nhà hàng. Khi đó Nam bỏ quên áo khoác. Cô gái kia đã đem áo trả cho anh. Nhưng lần đó chưa có chuyện gì xảy ra, họ từ biệt nhau như những người xa lạ.

Chạy trốn thanh xuân kết thúc đẹp như mơ: Đến cả Mạnh Trường sau bao năm đổ vỏ cũng tìm được người yêu mới - Ảnh 2.

Nam tình cờ gặp gỡ cô gái lạ mặt.

Thế nhưng số phận sắp đặt, Nam lại tình cờ gặp cô gái kia một lần nữa, khi anh lọt vào ống kính máy ảnh của cô. Tò mò về cô gái thú vị, Nam đã đề nghị cô gái hãy gửi ảnh cho mình qua email, như một cách làm quen ngầm.

Chạy trốn thanh xuân kết thúc đẹp như mơ: Đến cả Mạnh Trường sau bao năm đổ vỏ cũng tìm được người yêu mới - Ảnh 3.

Chạy trốn thanh xuân kết thúc đẹp như mơ: Đến cả Mạnh Trường sau bao năm đổ vỏ cũng tìm được người yêu mới - Ảnh 4.

Duyên trời run rủi, Nam gặp lại cô gái kia một lần nữa.

Mặc dù tạo cái kết mở cho mối quan hệ của Nam và cô gái mới quen, nhưng khán giả cũng ngầm hiểu rằng Nam sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình sau những đổ vỡ trong quá khứ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm