Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - "Quỳnh búp bê" Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm

Trước sự chứng kiến của các nghệ sĩ khác, Thúy Ngân và Phương Oanh đã xưng hô vợ - chồng khiến ai chứng kiến cũng rợn cả người.

Tập 11 của chương trình truyền hình Ô hay gì thế này có sự góp mặt của Phương Oanh - cô nàng từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong phim Quỳnh búp bê. Ở tập này, bộ đôi chủ xị Thúy Ngân - Trường Giang đã hòa thuận hơn trước nhưng vì Thúy Ngân vẫn không quên những lần bị Trường Giang "thất sủng" nên mới có thái độ "dằn mặt".

"Ô hay gì thế này": Thúy Ngân - Phương Oanh đã là bạn thân thiết 10 năm.

Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - Quỳnh búp bê Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm  - Ảnh 2.

Phương Oanh - Thúy Ngân.

Khi chương trình vừa bắt đầu, nàng Hân Hoa hậu liền rủ rê "người chồng 10 năm" của mình là Quỳnh búp bê – Phương Oanh vào cùng 1 phe. Trước sự chứng kiến của các khách mời khác, Thúy Ngân và Phương Oanh đã xưng hô vợ - chồng ngọt xớt khiến ai chứng kiến cũng rợn cả người. Nhưng thật ra cả 2 chỉ đang đùa giỡn với nhau khi được hội ngộ tại phòng thí nghiệm Ô hay và khiến ai cũng ghen tị với tình bạn hơn 10 năm. Về phía Hari Won, cô tuyên bố "rợn da gà" vì cảnh ôm ấp tình tứ của Thúy Ngân - Phương Oanh.

Biết Thúy Ngân còn đang lẻ bóng và Anh Đức cũng đã được "gả" khắp showbiz nhưng chưa thành, Trường Giang liền nhân cơ hội này ra tay làm mai cho Thúy Ngân và Anh Đức. Trường Giang không những đặt ra những câu hỏi về mẫu người đàn ông mà Thúy Ngân thích để gợi ý cho Anh Đức mà còn khẳng định Anh Đức chính là mẫu người đàn ông lý tưởng.

Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - Quỳnh búp bê Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm  - Ảnh 3.

Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - Quỳnh búp bê Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm  - Ảnh 4.

Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - Quỳnh búp bê Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm  - Ảnh 5.

Hari Won - Phương Oanh - Thuận Nguyễn.

"Ô hay gì thế này": Thúy Ngân - Phương Oanh đã là bạn thân thiết 10 năm.

Hơn nữa, Trường Giang còn chúc Thúy Ngân sớm hết lẻ bóng và dặn Thúy Ngân nhớ báo cho mình nếu có đi lấy chồng. Thừa nước đục thả câu, Thúy Ngân liền nhắc khéo đồng nghiệp: "Nhớ đi tiền mừng gấp đôi lần trước em đi anh nha" khiến cả trường quay đều bật cười thích thú.

Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - Quỳnh búp bê Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm  - Ảnh 7.

Hari Won làm điều bất ngờ này khi Thúy Ngân - Quỳnh búp bê Phương Oanh khoe tình bạn 10 năm  - Ảnh 8.

Lê Dương Bảo Lâm trình diễn với lửa.

Trong một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành lý do khiến Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm phải "thượng cẳng tay hạ cẳng chân" để chứng tỏ và lấy lòng. Quyết chiếm trọn tình cảm của Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chơi lớn với màn "múa lửa" để xem thiên hạ có trầm trồ. Dù múa với hai bàn tay đang bốc lửa nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không hề hấn gì hay bị lửa gây bỏng. Lê Dương Bảo Lâm đã làm Trường Giang - Thúy Ngân - Hari Won - Lâm Vỹ Dạ - Phương Oanh được 1 phen thót tim khi xem anh biểu diễn tiết mục mạo hiểm cùng với lửa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm