Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ

S.T gây thích thú khi xuất hiện trong tập 13 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 13 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 không chỉ ấn tượng với sự xuất hiện của chàng giám đốc "soái ca" Đông Quân (S.T Sơn Thạch) mà còn gây choáng với màn "tái xuất" sau hơn 20 năm của bà Quỳnh (Cát Tường) - người mẹ ruột mà Bảo Châu (Thúy Ngân) vẫn luôn tìm kiếm.

Tiếp nối diễn biến tập trước, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) vừa tỉnh dậy trong bệnh viện lập tức muốn xuất viện về nhà. Trong lúc đó thì tại nhà bà Hạ Lan, hàng xóm láng giềng quan tâm, nấu đủ thứ món ngon gửi Bảo Minh (Jun Phạm) mang vào viện cho bà. Bảo Minh đến bệnh viện, phát hiện có 1 người đàn ông lén lút đứng trước cửa phòng bệnh của bà nội. Đó phải chăng là ông Hải (Trung Dũng) âm thầm đứng từ xa quan tâm mẹ mình?

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 1.

Sau 1 thời gian khiến fan trông ngóng, đến tập 13 thì Đông Quân (S.T Sơn Thạch) đã xuất hiện với vai trò là sếp tổng mặt lạnh của Thiên Long (Huỳnh Đông). Trong 1 lần đi cùng sếp, Thiên Long phát hiện Đông Quân ngẩn ngơ mất hồn trước màn biểu diễn đàn violin của cô em vợ mình là Bảo Anh (Tường Vi). Bảo Anh có diện mạo giống hệt người yêu cũ của Đông Quân, khiến anh xao xuyến. Đông Quân đã ra lệnh cho thư ký mời Bảo Anh về công ty biểu diễn với chế độ đãi ngộ cao, bất kể Bảo Anh chỉ là 1 nghệ sĩ vô danh. Với bản tính tham tiền tài danh vọng, Thiên Long bắt đầu mơ tưởng đến vị trí là "anh vợ của sếp".

Gạo nếp gạo tẻ 2 - tập 13: “Sếp tổng” mặt lạnh S.T Sơn Thạch vừa xuất hiện đã bị Tường Vi hút mất hồn

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 3.

Trở về nhà, bà Hạ Lan lập tức tập hợp con cháu làm 1 mâm cơm cúng vong hồn của mẹ con Hương. Trong cơn xúc động, bà Hạ Lan yêu cầu đứa cháu trai duy nhất là Bảo Minh quỳ xuống thắp nhang cho mẹ lớn và các chị. Sau đó, bà Hạ Lan đã kể với bà Cúc (Khánh Huyền) rằng năm xưa trước khi bỏ nhà đi Hải đã để lại 1 lá thư thú tội về bí mật tráo con. Nay Hương đã mất, bí mật vốn là gánh nặng trong lòng càng khiến bà thêm phần day dứt: "Mẹ muốn mẹ con nó nhận nhau nhưng lại không dám mở lời. Mẹ muốn thú tội nhưng lại không đủ can đảm".

Vô tình nghe được những lời tâm sự của bà nội và dì, Bảo Trâm (Lê Khánh) không khỏi đau đớn bẽ bàng. Vốn chịu nhiều tổn thương vì chứng kiến cảnh cha mẹ bỏ rơi chị em mình từ lúc bé, nay Bảo Trâm càng thêm oán hận những người đã sinh ra mình. Tội lỗi và nỗi đau mà ông Hải và bà Quỳnh đã gây ra cho gia đình là quá lớn, do đó Bảo Trâm không muốn bà Cúc nói sự thật này với Bảo Minh. Cô lo rằng Bảo Minh sẽ không thể vui vẻ sống cùng một nhà với 3 đứa con của những kẻ đã hãm hại, chia cắt Minh và mẹ ruột.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 4.

Trong 1 diễn biến khác, Thiên Long ra sức nài nỉ Bảo Anh đến công ty mình biểu diễn violin. Tham lam và trơ tráo, Thiên Long khiến người xem "tức nghẹn họng" với hình ảnh 1 ông anh rể hám tiền, mở miệng ra là tình nghĩa nhưng thực chất lại bí mật ăn xén ăn bớt 80% số tiền biểu diễn của đứa em vợ bị khiếm thị.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 6.

Cuối tập 13 là một cuộc chạm trán dở khóc dở cười: Bảo Minh đến đoàn phim đóng thế cho Bảo Châu và bắt được kẻ trộm đồ là bà Quỳnh (Cát Tường). Thủy Tiên (Khánh Linh) - crush của Bảo Minh nói với mọi người bà Quỳnh là mẹ của mình và xin tha cho bà. Không những không biết xấu hổ với con gái, bà Quỳnh còn ngang nhiên xin tiền của Thủy Tiên. Cả 2 chị em Bảo Châu - Bảo Minh đều lo lắng cho tâm trạng của Thủy Tiên. Bảo Châu trực tiếp đến gặp mặt an ủi, còn Bảo Minh chỉ lặng lẽ đứng từ xa dõi theo crush. Lúc này, Thủy Tiên đề nghị Bảo Châu đưa hình cha mẹ ruột để cô giúp đỡ tìm kiếm trên mạng xã hội. "Đây là hình hồi trẻ của mẹ em" - điều Thủy Tiên thốt lên sau khi xem ảnh khiến Bảo Châu sửng sốt.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Fan phát cuồng với sự xuất hiện của chàng tổng tài mặt lạnh S.T, vừa ra mắt đã mê Tường Vi như điếu đổ - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của bà Quỳnh sẽ gây ra những sóng gió gì cho những đứa con ruột? Tập 14 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba – 14/07/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm