Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai

Tập 9 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 khiến khán giả bất ngờ với sự trở lại của Hải - người cha thất bại đến mức không dám nhìn mặt các con.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, trong tập 9 Gạo nếp gạo tẻ 2, ông Phát (Đào Anh Tuấn) muốn ly dị bà Cúc (Khánh Huyền) và chia đôi căn nhà để lấy tiền nuôi bồ nhí, khiến cho chị em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm) vô cùng bức xúc. May mắn là bà Cúc kịp thời xuất hiện tại công an phường, thương lượng với chồng và hóa giải mọi rắc rối từ vụ đánh ghen ầm ĩ.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 3.

Bà Cúc được bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) và 4 đứa cháu con của Quỳnh yêu thương như người nhà. Mọi người cùng nhau buôn bán tại quán cơm chay mang tên "Bếp của nội". Cũng vì yêu thương dì Cúc như mẹ ruột nên chị em Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu rất lo lắng và xót xa cho dì khi bị chồng phản bội. Bà Hạ Lan cũng cảm thấy áy náy với con gái nuôi. Tuy nhiên, bà Cúc là một người phụ nữ mạnh mẽ. Bà nhất quyết muốn giữ căn nhà lại cho 4 đứa cháu bà Hạ Lan.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 4.

Trong nhà bà Hạ Lan, Bảo Trâm - đứa cháu gái lớn nổi tiếng là người vợ "cuồng chồng". Thiên Long (Huỳnh Đông) - chồng của Bảo Trâm là một người đàn ông keo kiệt, hay xét nét, tôn sùng văn minh và kỷ luật Nhật Bản. Tuy không tiền không nghề nghiệp, sống bám vào vợ nhưng Thiên Long lại xem thường các em vợ và luôn muốn dọn ra riêng. Giữa Thiên Long và cha con ông Phát thường xuyên có xích mích. Khu xóm nhà bà Hạ Lan khai trương khu ẩm thực đèn dầu và Thiên Long bị con ông Phát là Hoàng (Võ Điền Gia Huy) "hất tay trên", cướp mất vai trò làm MC giới thiệu khu ẩm thực.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 7.

Cha con ông Phát phát hiện ra căn nhà không phải do bà Cúc đứng tên, mà thuộc sở hữu của bà Hạ Lan. Do đó, ông Phát đành xem như chưa từng có chuyện ly dị, mặt dày trở về sống cùng bà Cúc để tìm cách chia gia tài. Mặt khác, Thiên Long biết được bà nội vợ đứng tên căn nhà, nên cũng âm mưu tranh giành tài sản.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 8.

Trong khi những người ngoài như ông Phát, Thiên Long gây ra đủ rắc rối, xào xáo thì đối với 4 chị em Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu, Bảo Minh căn nhà vẫn là mái che đầu, là nơi ấm êm nhất sau những sóng gió cuộc đời. Bảo Anh bị mất thị lực và 3 thành viên còn lại đều cố gắng làm lụng, bỏ ống heo để dành tiền chữa trị mắt cho cô.

Sau bao nhiêu năm bỏ nhà đi biệt tích, ông Hải (Trung Dũng) nay đã trở thành 1 ông lão bán bánh giò nghèo khổ. Không còn mặt mũi nào gặp lại mẹ và các con, ông Hải chỉ dám lén lút đứng trước cửa nhà âm thầm theo dõi tin tức những người thân của mình. Trong 1 lần Bảo Minh đi mua bánh giò, gặp ông Hải và cảm thấy có phần kỳ lạ khi ông luôn tỏ vẻ muốn trốn tránh mình.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 10.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 11.

Gạo nếp gạo tẻ 2: Trung Dũng trở thành ông bán bánh giò nghèo khổ, cúi gằm mặt không dám gặp lại con trai - Ảnh 12.

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm