Gan nhiễm mỡ và cách ngăn ngừa tác hại từ rượu bia

Admicro - Bảo Linh,
Chia sẻ

Gan nhiễm mỡ (thoái hóa mỡ gan) là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan vượt quá 5% trọng lượng gan.

Gan nhiễm mỡ đang dần trở thành bệnh khá phổ biến, vì vậy cần có những nhận thức đúng đắn và kiểm soát kịp thời.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ như: chế độ dinh dưỡng không hợp lý dẫn đến suy dinh dưỡng hoặc béo phì, sinh hoạt không điều độ, ngồi nhiều, lười vận động, hoạt động trí óc căng thẳng, stress, rượu bia nhiều, các bệnh đường ruột, viêm gan C và béo phì… Như vậy nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ chủ yếu là do lối sống bất hợp lý đặc biệt là tác hại do uống quá nhiều bia rượu trong thời gian dài.

Gan nhiễm mỡ và cách ngăn ngừa tác hại từ rượu bia 1

Rượu bia hiện đang là thức uống xã giao của nhiều người, nó không thể vắng mặt trong những bữa tiệc chiêu đãi, khi bàn công việc. Tuy nhiên nếu uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày rất có lợi cho tim mạch thì ngược lại, uống nhiều bia rượu chưa bao giờ là tốt đối với sức khỏe.

Ai cũng biết uống rượu bia nhiều có ảnh hưởng xấu đến tim mạch, dạ dày, có thể dẫn đến một số bệnh mãn tính do rối loạn chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan… nhưng nhiều người vẫn thờ ơ với “kẻ giết người thầm lặng” này.

Khi uống bia rượu các enzym chống oxy hóa của gan cũng bị suy yếu trong khi đó hàng triệu gốc tự do được hình thành tạo ra một chuỗi những tác hại cho gan, chưa kể đến việc hàng ngày gan phải làm việc cật lực để giúp cơ thể thải độc trong thời đại “ăn gì cũng độc”, ngay cả nước uống và khí thở cũng chưa chắc ăn toàn cho sức khỏe. Khả năng làm việc của gan không phải là vô hạn, nó chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định mỗi giờ nếu bạn uống quá nhiều bia rượu gan sẽ không thể giúp bạn đào thải độc tố, khi lượng cồn trong máu tăng cao lâu dần sẽ dẫn tới các bệnh về gan.

Gan nhiễm mỡ xảy ra nhiều ở những người thường xuyên uống rượu, tình trạng này có thể cải thiện tích cực khi bệnh nhân giảm, ngưng uống rượu. Tuy nhiên, có những lúc bạn không thể tránh khỏi việc phải uống rượu bia liên tục trong thời gian dài vì công việc, vậy phải làm sao để bảo vệ được sức khỏe?

Tảo Mặt Trời Spirulina
có thể sẽ là vị cứu tinh của bạn trong những trường hợp bất khả kháng như thế. Đã có nhiều  công trình khoa học nghiên cứu về loại siêu thực phẩm xanh này công nhận những giá trị dinh dưỡng quý giá mà loài thực vật này mang lại cho loài người. Tổ chức Y tế Thế giới công nhận “Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”

Gan nhiễm mỡ và cách ngăn ngừa tác hại từ rượu bia 2
Tảo Mặt Trời Công thức thanh lọc xanh và Tảo Mặt Trời Tự Nhiên (100 % tảo spirulina nguyên chất).

Trong Tảo Mặt Trời tự nhiên có chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với hàm lượng đạm chiếm 60 – 70% hoàn toàn là đạm thực vật dễ tiêu bao gồm 18 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin mà cơ thể tự tổng hợp được. Đồng thời các hoạt chất sinh học như Phycocyanin, Chlorophyll, β-Caroten, Tryptophan… cùng với các vitamin và khoáng chất giúp đốt mỡ thừa từ tế bào nhanh chóng làm giảm mỡ máu, giảm stress giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.

Tảo Mặt Trời công thức thanh lọc xanh
ngoài Phycocyanin, Cholorophyll trong thành phần còn được bổ sung thêm chiết xuất mầm lúa mỳ, mầm lúa mạch, cỏ linh lăng, bột táo và đặc biệt có cả “siêu tảo” Chorella, đây là những hoạt chất chống oxi hóa cực mạnh giúp thanh lọc giải độc cho cơ thể. Nhờ những hoạt chất này mà những chất độc hại tích tụ trong cơ thể sẽ bị đào thải ra ngoài, giúp tăng cường sức đề kháng, ngừa ung thư. Hơn nữa các hoạt chất này sẽ hỗ trợ gan trong việc lọc độc tại chỗ một cách nhanh chóng, làm giảm tác hại do bia rượu gây ra.

Khi bạn cần gặp một  đối tác quan trọng trên bàn tiệc thì trước khi đi uống rượu bạn nên dùng 6 viên Tảo Mặt Trời tự nhiên, thành phần Phycocyanin trong Tảo có tác dụng chống oxi hóa nên làm ức chế độc tố gan Hepatotoxin, các vitamin nhóm B cùng Phycocyanin, Chlorophyll… giúp hỗ trợ cho gan lọc độc, giảm tác hại do cồn gây ra như vậy bạn đã giúp giảm bớt gánh nặng cho gan rất nhiều.

Ngoài ra, với những người vừa gan nhiễm mỡ vừa bị tiểu đường thì Tảo Mặt trời sẽ là thực phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo vì trong Tảo không có đường, chất béo và tinh bột nên không gây tích tụ mỡ, đặc biệt tốt cho người tiểu đường type 1, type 2.

Dùng kết hợp hai loại Tảo Mặt trời tự nhiên và Tảo thanh lọc xanh trong vòng hai tháng, buổi sáng uống 4 viên Tảo thanh lọc xanh, trưa và tối mỗi bữa 6 viên tự nhiên sẽ giúp phòng ngừa sau đó có thể dùng duy trì bằng Tảo Mặt Trởi tự nhiên để luôn có một sức khỏe tốt!

Tảo Mặt trời Spirulina là loại tảo do công ty Earthrise của Mỹ sản xuất và đóng gói tại California, đây là công ty sản xuất tảo Spiurlina (tảo xoắn) lớn nhất thế giới, với tổng sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo thế giới.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty THHH Ecopath Việt nam, Địa chỉ: 3/36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại: 0432 484 587, 0912 224 836 hoặc 0904 856 795; Website: www.taomattroi.com.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt  và đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế. Số ĐK: 2379/2012/ATTP-XNCB

Chia sẻ