Sau tuyên bố đòi lấy chồng, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thú nhận đang yêu 1 người

Sau nhiều lần bị đồn đoán về chuyện yêu Chi Dân, Lan Ngọc cuối cùng cũng thú nhận có bạn trai, còn danh tính người bạn trai này là ai thì chưa được nữ diễn viên chia sẻ.

Tại buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt MV mới Gái già muốn lấy chồng, Ninh Dương Lan Ngọc đã rơi vào tình thế khó xử khi bị hỏi rằng đã có người yêu chưa.

Trước mặt truyền thông và khán giả, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra khá ngại ngùng. Sau đó, cô trả lời: "Tôi đang có 1 mối quan hệ tìm hiểu". Để xác nhận thêm về mối quan hệ này, MC Quốc Bảo lập tức hỏi lại Ninh Dương Lan Ngọc: "Mối quan hệ này có rõ ràng không ạ?", nữ diễn viên không ngần ngại đáp lời: "Mối quan hệ cũng rõ ràng".

Lan Ngọc tung MV "Gái già muốn lấy chồng".

Như vậy, sau nhiều lần bị đồn đoán về chuyện yêu Chi Dân, Lan Ngọc cuối cùng cũng thú nhận có bạn trai, còn danh tính người bạn trai này là ai thì chưa được nữ diễn viên chia sẻ.

Sau tuyên bố đòi lấy chồng, Lan Ngọc lần đầu thú nhận đang yêu 1 người  - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Bên cạnh đó, khi tham gia cuộc phỏng vấn ngắn với đông đảo các phóng viên, Lan Ngọc cũng nói: "Về chuyện yêu đương với S.T Sơn Thạch là không có. Tôi chơi với các bạn trai nhiều hơn, nên cứ ngồi giỡn giỡn với các bạn như S.T thôi, chứ không yêu đương gì cả. Các bạn cũng coi tôi như đàn ông chứ chẳng bao giờ coi tôi là phụ nữ".

Sau tuyên bố đòi lấy chồng, Lan Ngọc lần đầu thú nhận đang yêu 1 người  - Ảnh 4.

Sau tuyên bố đòi lấy chồng, Lan Ngọc lần đầu thú nhận đang yêu 1 người  - Ảnh 5.

"MV này tôi không gửi gắm tới ai hết. Tôi còn trẻ lắm nên chắc còn lâu mới lấy chồng. Tôi chưa muốn lấy chồng vì vẫn đang giai đoạn phát triển sự nghiệp. Chẳng qua nhân vật trong Gái già lắm chiêu thích lấy chồng nên tôi làm MV này ăn theo thôi".

Ninh Dương Lan Ngọc là 1 trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay. Với ngoại hình bắt mắt, khả năng diễn xuất điêu luyện cùng tính cách vui vẻ, hài hước, Lan Ngọc phất lên như diều gặp gió. Ngoài việc ra mắt MV mới, trong thời gian tới, Lan Ngọc còn đổ bộ màn ảnh rộng với vai nữ chính trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm