Ga tàu cấm động vật sống, người phụ nữ thản nhiên cắt tiết gà trước cổng soát vé để lách luật

Hành động này được người dùng mạng cho là vô văn hóa, cần có cơ chế xử phạt chặt chẽ hơn.

Một con gà xấu số đã bị "hóa kiếp" không thể vội vàng hơn bên trong ga tàu điện ngầm, dưới bàn tay của nữ hành khách thiếu kiên nhẫn.

Theo Shanghaiist, con gà được đưa vào ga tàu điện ngầm ở Trùng Khánh, Trung Quốc bởi một người phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, nhân viên ga tàu nói rằng động vật sống như thú cưng, gia súc, gia cầm... sẽ không được phép đưa lên tàu.

Người phụ nữ này có vẻ bực tức, bà đã sớm phát hiện ra kẽ hở trong quy định này: Gà chết sẽ được coi là thức ăn và có thể đem lên tàu bình thường.

chicken-killer-metro

Không phàn nàn hay hỏi han gì thêm, bà ta liền... cắt tiết gà bên cạnh thùng rác trước cổng soát vé. Hành động dã man mang tính công khai này đã khiến nhiều hành khách tò mò, họ lấy smartphone ra để quay phim chụp ảnh liên tục.

Người phụ nữ trung niên thản nhiên cắt tiết gà trước cổng soát vé khi nhân viên không cho phép mang động vật sống lên tàu

HiRes-300x200

Đây không phải lần đầu tiên động vật sống bị giết mổ trên sàn nhà ga ở Trung Quốc. Rất nhiều gà, vịt và cá đã gặp phải tình huống tương tự trong nhiều năm qua.

chickenmurder2

Vào tháng 5/2018, một người lao động nhập cư đã vội vã lấy dao giết gà để kịp lên chuyến tàu về quê. Một người đàn ông khác ở Trịnh Châu lại giận dữ ném con cá vàng đắt tiền đến chết rồi mang lên tàu sau khi nghe nhân viên nhà ga phổ biến quy định.

Chia sẻ
Đọc thêm