Gã đàn ông thuê người đào bể bơi cho con nhưng thực chất để chôn sống vợ, câu nói của cô trước khi chết mới khiến người ta giật mình

Trước khi thực hiện âm mưu thâm độc của mình, gã chồng bội bạc lên mạng tìm kiếm các cụm từ như "cách hỏa táng thi thể", "nơi tốt nhất để hạ gục ai đó" và "cách chôn sống ai đó".

Lúc còn yêu thì thề non hẹn biển, hết tình cảm rồi thì không ai tưởng tượng được người ta sẽ đối xử như thế nào với đối phương. Mới đây, Tòa án Tối cao ở Tây Úc đã xét xử vụ án chồng giết vợ từng gây xôn xao nước này hồi tháng 8 năm ngoái. Nạn nhân là bà mẹ 2 con Fahima Yusuf, 32 tuổi, còn hung thủ chính là người đầu ấp tay gối với cô suốt 8 năm, Ahmed Dawood Seedat, 37 tuổi, người gốc Durban, Nam Phi.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, sau khi kết hôn với Fahima và có tới 2 mặt con, tên Ahmed đã thay lòng đổi dạ, yêu một người phụ nữ khác. Điều đáng nói, người đó lại là chị gái của Fahima, tức chị vợ của hắn. Tất nhiên, tình cảm đó không được đáp lại. Vậy nên, hắn đã nghĩ cách "trừ khử" cô vợ của mình để có thể công khai bày tỏ tình cảm với chị vợ.

Gã đàn ông thuê người đào bể bơi cho con nhưng thực chất để chôn sống vợ, câu nói của cô trước khi chết mới khiến người ta giật mình - Ảnh 1.

Ahmed Dawood Seedat (trái) đã tìm kiếm trên Internet cách chôn cất một người còn sống trước khi anh ta giết vợ Fahima Yusuf (phải).

Bằng chứng mà cảnh sát thu thập được là lịch sử tìm kiếm trên Google của gã đàn ông này. Hắn gõ: "Bạn có thể kết hôn với em rể của mình nếu em gái bạn đã chết?"

Trước khi thực hiện âm mưu thâm độc của mình, Ahmed lên mạng tìm kiếm các cụm từ như "cách hỏa táng thi thể", "nơi tốt nhất để hạ gục ai đó" và "cách chôn sống ai đó".

Đứng trước tòa, tên Ahmed đã buộc phải thừa nhận mọi tội lỗi của mình. Thẩm phán Fiannaca cho biết hắn đã lên kế hoạch giết người trong nhiều tuần và có động cơ rõ ràng. Trước khi ra tay giết vợ, tên Ahmed đã thuê một nhà thầu đến đào một cái hố và lấy lý do là làm bể bơi cho hai đứa con, một đứa 2 tuổi và một đứa 5 tuổi.

Gã đàn ông thuê người đào bể bơi cho con nhưng thực chất để chôn sống vợ, câu nói của cô trước khi chết mới khiến người ta giật mình - Ảnh 2.

Thi thể của cô Fahima được tìm thấy trong một cái hố nông ở sân sau nhà của họ 4 ngày sau khi cô bị giết.

Khi mọi khâu chuẩn bị kế hoạch giết Fahima đã xong xuôi, hắn dùng một chiếc nẹp bánh xe để đánh vào đầu vợ khi cô đang ngủ. Bị choáng váng bất ngờ, Fahima tỉnh giấc và vẫn đủ tính táo để nhận ra người giơ gậy lên đánh mình là chồng. Chưa dừng lại, tên Ahmed tiếp tục giáng thêm vào đầu và thân thể cô thêm vài lần nữa rồi đưa Fahima đến cái hố đã đào sẵn.

Gã đàn ông thuê người đào bể bơi cho con nhưng thực chất để chôn sống vợ, câu nói của cô trước khi chết mới khiến người ta giật mình - Ảnh 3.

Fahima và Ahmed sống ở vùng ngoại ô Carlaus, thành phố Perth với hai đứa con, 2 tuổi và 5 tuổi.

Điều đáng ngạc nhiên là dù bị chồng đánh đập vậy nhưng câu nói của Fahima trước khi bị những xẻng đất cát vùi lấp là "Em yêu anh". Theo trang tin Stuff, chính Ahmed đã khai rằng vợ hắn đã thốt lên câu nói như vậy khi sắp chết nhưng theo suy luận của các điều tra viên, điều đó cho thấy sự tuyệt vọng của người phụ nữ và như một lời khẩn cầu của Fahima để chồng ngừng hành động nhẫn tâm lại.

Nguyên nhân cái chết của cô Fahima đến nay vẫn chưa được xác định nhưng thẩm phán Fiannaca nói rằng cô bị rách da ở đầu và nhiều chỗ trên cơ thể, có cát trong miệng nhưng không có trong đường thở.

Gã đàn ông thuê người đào bể bơi cho con nhưng thực chất để chôn sống vợ, câu nói của cô trước khi chết mới khiến người ta giật mình - Ảnh 4.

Một số bằng chứng cảnh sát thu thập được.

Gã đàn ông thuê người đào bể bơi cho con nhưng thực chất để chôn sống vợ, câu nói của cô trước khi chết mới khiến người ta giật mình - Ảnh 5.

Hiện trường vụ án.

Sau nhiều ngày tháng điều tra, thu thập bằng chứng, ngày 27/5, tòa án ở Úc đã kết án 23 năm tù giam cho gã chồng Ahmed, đồng thời gọi đây là vụ giết người tàn bạo, nhẫn tâm và hèn nhát.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm