Thót tim bé trai 2 tuổi té rơi từ tầng 5 thẳng xuống đất và hành động của người đàn ông sau đó được khen như anh hùng

Ngay khi nhìn thấy đứa trẻ, người đàn ông này không một giây chần chừ mà lập tức lao đến ra tay nghĩa hiệp.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn thót tim xảy ra tại thành phố Y Ninh, Tân Cương (Trung Quốc). Trong đó, một bé trai 2 tuổi đang rơi từ tầng 5 xuống đất thì may mắn được một người đàn ông tên Thác Ni Khả Thổ Nhĩ, 28 tuổi, dang tay ra cứu, nhờ vậy mà thoát chết một cách ngoạn mục. Người này sau đó được các trang báo ca tụng như 1 vị anh hùng.

Thót tim bé trai 2 tuổi té rơi từ tầng 5 thẳng xuống đất và hành động của người đàn ông sau đó được khen như anh hùng - Ảnh 1.

Theo ETToday đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 23/5 (giờ địa phương), anh Thác vừa chạy xe đến chung cư thì nghe thấy tiếng mọi người hô hoán: "Có bé ngã lầu". Mở cửa xe nhìn lên, anh phát hiện một bé trai đang rơi từ tầng 5 xuống. Không cần suy nghĩ, anh Thác lao đến dang 2 tay đỡ đứa trẻ trước khi em rơi thẳng vào mặt anh rồi văng ra mặt đường khiến người đàn ông mất thăng bằng đến tẽ ngã.

Cả 2 sau đó được đưa đến bệnh viện và may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. Nói về hành động nghĩa hiệp của mình, anh Thác cho biết bản thân anh cũng là một người cha, khi nhìn thấy đứa trẻ gặp nguy hiểm, anh không chần chừ một giây nào mà lao ngay ra để ứng cứu.

Thót tim bé trai 2 tuổi té rơi từ tầng 5 thẳng xuống đất và hành động của người đàn ông sau đó được khen như anh hùng - Ảnh 2.

Thót tim bé trai 2 tuổi té rơi từ tầng 5 thẳng xuống đất và hành động của người đàn ông sau đó được khen như anh hùng - Ảnh 3.

Anh Thác và bé trai 2 tuổi may mắn không bị đe dọa tính mạng sau vụ tai nạn.

Theo lời bác sĩ tại bệnh viện Y Lợi, đứa trẻ kia khi rơi từ tầng 5 xuống đất nếu không tử vong cũng sẽ bị thương rất nghiêm trọng. Nhờ sự giúp đỡ kịp thời của anh Thác nên em mới có thể sống sót trở về. Gia đình của đứa trẻ cũng bày tỏ sự biết ơn đối với anh Thác và hứa bằng mọi giá sẽ báo đáp ân nhân. Tờ Ettoday và nhiều trang báo khác đưa tin về vụ việc cũng khen ngợi anh Thác như một vị anh hùng.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm