Gà cưng bị gãy chân, thanh niên làm điều khiến ai nấy đều phải "gãi đầu" vì quá khó lường

Đến con gà còn được chăm bẵm thế này thì quả thật ai nhìn cũng phải biết đến sự nuông chiều, yêu quý của chủ nhân dành cho nó đến mức nào rồi đấy!

Mỗi người trong chúng ta đều có những sở thích những đam mê khác nhau, phụ nữ thì mê làm đẹp, đi du lịch, tán gẫu cùng chị em, còn đàn ông thì thích chơi game, thi thoảng nhậu nhẹt, chè chén cùng bạn bè. Có người thì lại có niềm đam mê bất tận với loài vật, điển hình như mèo cưng, chó cưng, chim cảnh hay thậm chí là gà chọi.

Điển hình như mới đây, một anh chàng đã khiến dân mạng "mắt tròn, mắt dẹt" khi mang cả gà chọi của mình đi chụp xương, bó bột chỉ vì em gà yêu quý bị... gãy chân.

Gà cưng bị gãy chân, thanh niên làm điều không tưởng khiến ai nấy "giật nảy mình" - Ảnh 1.

Chơi gà chọi cũng là một thú vui được nhiều người đàn ông lựa chọn. Họ sẵn sàng thức đêm chỉ để nhìn gà, bỏ ra số tiền lớn để mang chú gà về cho mình thì việc bó bột khi gà gãy chân có gì lạ đâu nhỉ?

Theo như câu chuyện được chia sẻ thì anh chàng này có nuôi một chú gà chọi, tuy nhiên, vừa qua chú gà chọi này lại không may bị gãy chân. Không ngần ngại, chàng trai này đã lập tức mang ngay "bạn thân" của mình đi chiếu chụp rồi bó bột đàng hoàng để nhanh chóng lành lặn.

Gà cưng bị gãy chân, thanh niên làm điều không tưởng khiến ai nấy "giật nảy mình" - Ảnh 2.

Chú gà chọi gãy chân được mang đi chụp chiếu.

Gà cưng bị gãy chân, thanh niên làm điều không tưởng khiến ai nấy "giật nảy mình" - Ảnh 3.

Bên chân được bó bột khá đàng hoàng.

Hình ảnh chú gà bị gãy chân, bó bột kín mít khiến dân mạng không nhịn nổi cười. Đã thế khổ chủ lại còn cẩn thận chụp X-quang nữa khiến dân mạng "ngả mũ" bái phục. Quả thật, chưa biết tình cảm sâu đậm đến đâu nhưng nhìn cách anh chàng này lo lắng, chăm sóc cho chú gà thì đủ hiểu cặp đôi thân thiết và yêu quý nhau đến mức nào rồi đấy!

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh này đã khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người để lại những bình luận hài hước về hình ảnh vừa hiếm có vừa đáng yêu này. 

Có người tỏ ra lo lắng cho cô gái nào sẽ ở bên chàng trai ấy sau này, bởi rất có thể chú gà kia sẽ là "kẻ thứ 3" xen vào mối quan hệ 2 người vì tình cảm giữa anh chàng này và chú gà trên đã sâu đậm đến thế này rồi kia mà!


Chia sẻ
Đọc thêm