Nhật Lê lần đầu chia sẻ lời khuyên bảo của bố dành cho con gái khi chia tay mối tình năm 17 tuổi cùng Quang Hải

"Làm nghề gì cũng được, giàu hay nghèo không quan trọng, miễn là đủ ăn. Quan trọng nhất là yêu thương, bao dung lẫn nhau chứ giàu làm gì, nó bạc lắm con", bố Nhật Lê khuyên bảo con gái sau chuyện tình nhiều năm tan vỡ.

Chia tay Nhật Lê không bao lâu thì Quang Hải chính thức công khai hẹn hò bạn gái mới là du học sinh Singapore - Huỳnh Anh. Thế nhưng nhân vật khiến cộng đồng mạng quan tâm nhất lại là Nhật Lê, nhiều fan lo lắng cô nàng sẽ rất buồn.

Nhật Lê lần đầu chia sẻ lời khuyên bảo của bố dành cho con gái khi chia tay mối tình năm 17 tuổi cùng Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới sau nhiều "tin đồn" với các hot girl

Bởi việc Quang Hải 5 lần 7 lượt bị đồn hẹn hò với nhiều cô gái khiến anh gặp phải không ít bình luận trái chiều. Thương cảm Nhật Lê, cư dân mạng chỉ trích cầu thủ sinh năm 1997 là người lăng nhăng, không chung thuỷ.

Về phần mình, ngay khi Quang Hải công khai bạn gái mới, Nhật Lê chọn cách im lặng dù rất nhiều dân mạng vào hỏi han, động viên. Trên trang cá nhân, nữ sinh xứ Quảng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, tận hưởng cuộc sống bình yên.

Nhật Lê lần đầu chia sẻ lời khuyên bảo của bố dành cho con gái khi chia tay mối tình năm 17 tuổi cùng Quang Hải - Ảnh 2.

Nhật Lê tỏ ra vui vẻ, cô luôn xuất hiện trên mạng xã hội 1 cách rạng rỡ

Có thể thấy được Nhật Lê vẫn đang lạc quan và khá kiên nhẫn để chờ đợi mọi thứ tốt đẹp hơn. Cô nàng luôn xuất hiện trước những người yêu quý cô một cách rạng rỡ, cười nói vui vẻ để hướng về những ngày tươi đẹp đang chờ cô phía trước.

Nhưng mới đây, Nhật Lê bất ngờ có động thái gây chú ý. Theo đó, cô chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện với bố làm ai đọc xong cũng cảm thấy ngưỡng mộ, ấm lòng.

Nhật Lê lần đầu chia sẻ lời khuyên bảo của bố dành cho con gái khi chia tay mối tình năm 17 tuổi cùng Quang Hải - Ảnh 3.

Nhật Lê chia sẻ về cuộc nói chuyện với bố khiến ai xem cũng thấy ấm lòng thay!

Trong cuộc điện thoại nói chuyện với bố, bố khuyên con gái: "Làm nghề gì cũng được, giàu hay nghèo không quan trọng, miễn là đủ ăn. Quan trọng nhất là yêu thương, bao dung lẫn nhau chứ giàu làm gì, nó bạc lắm con".

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến chuyện chia tay Quang Hải nhưng đọc từng câu, từng chữ, ai cũng có thể nhận ra ông đang khuyên con gái khi yêu cần có lựa chọn sáng suốt để không tự làm khổ mình sau này.

Nhật Lê lần đầu chia sẻ lời khuyên bảo của bố dành cho con gái khi chia tay mối tình năm 17 tuổi cùng Quang Hải - Ảnh 4.

Có lẽ, dù có khó khăn hay thất bại thế nào, nhưng nếu có gia đình ở sau lưng thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì là đáng sợ nữa!

Đây là lần đầu tiên Nhật Lê chia sẻ về bố, vậy mới thấy, dù có đi đâu, làm gì hay thất bại, buồn bã ra sao, nhưng Nhật Lê luôn có gia đình làm điểm tựa. Có lẽ chỉ cần thế thôi là cô gái nhỏ bé ấy đã đủ sức đương đầu với mọi khó khăn, thử thách rồi!

Mặc dù, cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ nhưng fans vẫn mong thấy được hình ảnh của một Nhật Lê mạnh mẽ, tươi vui, vượt qua mọi chuyện sau đổ vỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm