Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở

Jeon Yeo Bin bất ngờ hứng chịu nhiều lời chỉ trích sau cảnh hôn với Song Joong Ki trong phim Vincenzo.

Vincenzo không phải một bộ phim tình cảm, lãng mạn đơn thuần nên dự án truyền hình này không có quá nhiều cảnh tình cảm giữa Song Joong Ki và bạn diễn Jeon Yeo Bin. Chính bởi vậy cảnh khóa môi ở tập 14 đã khiến khán giả thực sự bùng nổ.

Tuy nhiên cũng vì cảnh hôn này mà "bạn gái" mới của Song Joong Ki cũng đã hứng phải nhiều lời chỉ trích khi bị đem ra so sánh với Song Hye Kyo.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 2.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 3.

Cảnh hôn của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong Vincenzo trở thành đề tài nóng hổi được nhiều người bàn tán.

Trên các trang mạng xã hội nhiều người không ngừng chê bai Jeon Yeo Bin diễn quá đơ, khuôn mặt không xinh nên không xứng với Song Joong Ki. Chưa kể, cô nàng còn bị mang lên bàn cân so sánh với Song Hye Kyo.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 4.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 5.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 6.

Netizen không ngừng chê bai Jeon Yeo Bin khi so sánh cô nàng không cùng đẳng cấp với Song Hye Kyo - vợ cũ của Song Joong Ki.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 7.

Trên thực tế Jeon Yeo Bin không sở hữu nhan sắc mĩ miều và tên tuổi còn khá mới mẻ nên việc bị mang ra so sánh với Song Hye Kyo là quá khập khiễng. Tuy nhiên công bằng mà nói thì nét mặt sắc sảo, thân hình mảnh mai cùng chiều cao 1m66 của Jeon Yeo Bin lại khá ấn tượng với những vai diễn đòi hỏi sự mạnh mẽ, cá tính và cô nàng đã hoàn thành rất tốt vai diễn trong Vincenzo.

Fan Song Hye Kyo chỉ trích "bạn gái" mới của Song Joong Ki không cùng đẳng cấp, mặt không xinh lại còn đóng phim dở - Ảnh 8.

Tạo hình nhân vật của Jeon Yeo Bin trong Vincenzo.

Vincenzo hiện đang được phát sóng vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên Netflix.

Vincenzo

  • Hài hước
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won
Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm