Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn

Đâu ai ngờ rằng anh chàng Vincenzo lại quyết định đi làm quen với trai đẹp.

Vincenzo tập 8 mở đầu với cảnh Choi Myung Hee bị anh chàng Jang Joon Woo khích bác nên từ bỏ việc đối đầu với Vincenzo (Song Joong Ki) vì làm gì cũng chẳng ra hồn. 

Lúc này, Choi Myung Hee đã bật dậy mắng Jang Joon Woo thà treo cổ chết chứ không để thua phía Vincenzo. Sau khi bàn bạc, Choi Myung Hee và Jang Joon Woo đã đến tìm gặp Vincenzo và Hong Cha Young để thương thảo việc bồi thường nhưng nhất quyết không chịu chi trả như phía Vincenzo đưa ra.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 2.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 3.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 4.

Cũng trong lúc này, Hwang Min Seong bất ngờ đến thăm Oh Gyeong Ja trong bệnh viện sau khi biết được người này hoãn thi hành án. Hwang Min Seong đã đề nghị bồi thường viện phí và đe dọa nhằm bịt miệng việc kháng cáo nhưng Gyeong Ja đã không đồng ý. Thật may là những việc làm táng tận lương tâm của Min Seong đã được Cha Young chứng kiến. Quá phẫn nộ trước những việc làm của Min Seong, Cha Young đã bàn với Vincenzo phải diệt ngân hàng Shinkwang để tập đoàn Babel không còn đường sống.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 5.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 6.

Ngay lập tức, Vincenzo bắt đầu tiếp cận Hwang Min Seong sau khi biết anh chàng này thích chơi đua ngựa. Ngay từ khi gặp Vincenzo, Hwang Min Seong như... trúng tiếng sét ái tình vì quá đẹp trai. Biết được điều này, Vincenzo cũng "triển" luôn việc phải gặp gỡ, hẹn hò Min Seong.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 7.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 8.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 9.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 10.

Min Seong mê Vincenzo quá độ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Biết được chuyện Hwang Min Seong quá mê trai nên việc Vincenzo tán đổ anh chàng này là điều quá dễ dàng. Ngay lập tức Hwang Min Seong liền đưa anh chàng này đi chơi công viên và trong một khoảnh khắc Min Seong đã hôn má của Vincenzo khiến Cha Young đứng sau theo dõi cũng không khỏi ghen tị.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 11.

Sau khi biết Min Seong quá thích mình, Vincenzo liền đề cập đến chuyện không được giúp tập đoàn Babel vượt qua khủng hoảng nhưng anh chàng đã không đồng ý. Lấy lý do này, Vincenzo đã cố tình thoát Min Seong nhưng đâu ngờ Min Seong quá lụy tình, đến mức đứng trước công ty của Vincenzo hàng giờ đồng hồ để gặp "crush".

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 12.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 13.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 14.

Cuối cùng Min Seong cũng đã quyết định nghe theo mọi lời của Vincenzo và không ký hợp đồng giúp tập đoàn Babel vượt qua khủng hoảng. Tuy nhiên, Min Seong lại đâu biết rằng Vincenzo ngay sau đó đã báo cảnh sát bắt anh chàng chuyện từng đánh chết người và uy hiếp người khác.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 15.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 16.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 17.

Vincenzo: Song Joong Ki lừa tình trai đẹp, nào ngờ bị cướp nụ hôn đầu, màn ôm ấp nắm tay khiến các "hủ" sướng rơn - Ảnh 18.

Sau khi dụ dỗ được Min Seong, Vincenzo đã báo cảnh sát đến bắt anh chàng.

Đón xem Vincenzo phát sóng vào lúc 20g00, thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên Netflix.

Vincenzo

  • Kim Hee-Won
  • 20/02/2021
  • 60 phút
  • Hài hước

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm