Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn?

Người hâm mộ không khỏi nghi ngờ cặp đôi chính trong Vincenzo là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang phim giả tình thật.

Song Joong Ki vừa có màn tái xuất trên màn ảnh với dự án mới có tên Vincenzo. Bộ phim tuy không tạo được hiệu ứng lớn như mong đợi nhưng lại khiến fan thích thú bởi những màn chemistry của cặp đôi chính. Đặc biệt những phân cảnh ở hậu trường của Song Joong Ki với Jeon Yeo Bin nhận được phản hồi rất tích cực của khán giả.

Song Joong Ki vừa trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ, thế nên nhiều khán giả khi theo dõi Vincenzo đều nghi ngờ nam diễn viên và Jeon Yeo Bin đang có tình ý với nhau. Từng khoảnh khắc của cả hai ở hậu trường khiến người xem đồng loạt đặt nghi vấn phải chăng cả hai đang "phim giả tình thật"?

Xem loạt khoảnh khắc có thể thấy Song Joong Ki rất ga lăng đối với Jeon Yeo Bin khi đút thức ăn cho cô. Chưa dừng lại ở đó, ở một cảnh quay hậu trường, anh chàng rất niềm nở khi kết tim với Jeon Yeo Bin.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn - Ảnh 2.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn - Ảnh 3.

Tưởng chừng Jeon Yeo Bin khó chịu với điều này, tuy nhiên nữ diễn viên cũng bị soi hàng loạt khoảnh khắc chủ động tấn công Song Joong Ki ở hậu trường mà không hề có chút ngại ngùng.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn - Ảnh 4.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn - Ảnh 5.

Hàng loạt khoảnh khắc tình tứ của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin khiến khán giả nghi ngờ cả hai đang phim giả tình thật.

Vincenzo đánh dấu sự trở lại của nam tài tử nổi tiếng Song Joong Ki sau thời gian dài vắng bóng. Câu chuyện tập trung vào nhân vật Vincenzo (Song Joong Ki), một luật sư làm việc cho tổ chức mafia tại Italia quyết định trở về quê hương lập nghiệp. Anh bắt đầu cuộc sống mới và phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn…

Vincenzo

  • Hài hước
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won
Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm