Fan quốc tế chi tiền khủng để ủng hộ phim mới của Kim Seon Ho tại quảng trường Thời Đại

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cộng đồng fan quốc tế đã chi một khoản tiền lớn để quảng bá bộ phim mới có sự tham gia của Kim Seon Ho tại quảng trường Thời Đại nổi tiếng.

Mới đây, một bài đăng liên quan đến Kim Seon Ho đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, bài đăng này cho biết cộng đồng người hâm mộ nam diễn viên đã chi khoản tiền lớn để quảng bá bộ phim mới có sự tham gia của Kim Seon Ho tại quảng trường Thời Đại nổi tiếng. Được biết hoạt động này nằm trong chiến dịch ủng hộ nam diễn viên do cộng đồng fan quốc tế khởi xướng. Người hâm mộ đã tự thiết kế poster phim điện ảnh Sad Tropics để quảng bá tại nơi phồn hoa nhất nước Mỹ. Trên tấm poster, hình ảnh quyến rũ của Kim Seon Ho còn đi kèm dòng chữ "Empire Star".

Poster quảng bá phim mới của Kim Seon Ho tại quảng trường Thời Đại nổi tiếng.

Vào ngày 4/12, Kim Seon Ho đã trở lại làm việc và tham gia buổi đọc kịch bản cho bộ phim Sad Tropical. Đạo diễn Park Hoon Jung tuyên bố rằng cuộc sống cá nhân của diễn viên không nên trộn lẫn với công việc. Kim Seon Ho đã giành được sự tin tưởng từ đạo diễn và thuyết phục được rằng anh vẫn sẽ phù hợp với vai diễn trong bộ phim Sad Tropical. Đây là bộ phim duy nhất không xóa tên nam diễn viên sau lùm xùm tình ái.

Fan quốc tế chi tiền khủng để ủng hộ phim mới của Kim Seon Ho tại quảng trường Thời Đại - Ảnh 3.

Kim Seon Ho đã trở lại làm việc và tham gia buổi đọc kịch bản cho bộ phim Sad Tropical.

Sad Tropical xoay quanh một chàng thanh niên ước mơ trở thành võ sĩ quyền Anh. Anh có xuất thân đặc biệt khi mẹ là người Philippines. Anh đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi mình. Được biết Kim Seon Ho sẽ đóng vai "Quý Công Tử" - một trong hai nam chính của bộ phim.

Chia sẻ
Đọc thêm