Sau lùm xùm, Kim Seon Ho tái xuất trong phim của Song Hye Kyo, chung khung hình với mỹ nam Sehun

Màn xuất hiện của Kim Seon Ho trong bộ phim Now, We Are Breaking Up đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sau vụ bê bối chấn động, Kim Seon Ho vô tình xuất hiện làm "khách mời" trong phim Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo.

Cụ thể, nhân vật của Oh Sehun đã xuất hiện tại The One trong tập 6. Ở phía sau cảnh quay, ekip sản xuất bày trí một vài món đồ trang trí. Kim Seon Ho xuất hiện trong bức ảnh nhỏ và mờ. Tuy nhiên, một số khán giả tinh ý đều phát hiện đây là bức ảnh do Kim Seon Ho chụp cùng một tạp chí.

Kim Seon Ho xuất hiện trong phim Now, We Are Breaking Up.

Sự xuất hiện của Kim Seon Ho khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú. Được biết Now, We Are Breaking Up quay hình trước khi lùm xùm Kim Seon Ho và bạn gái diễn ra. Vì vậy, nhiều người cho rằng SBS đã hợp tác cùng nam diễn viên vào thời điểm đó. Sau khi scandal được minh oan, Kim Seon Ho vẫn chưa chính thức xuất hiện trên màn ảnh. Màn tái xuất vô tình này khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Sau lùm xùm, Kim Seon Ho tái xuất trong phim của Song Hye Kyo, chung khung hình với mỹ nam Sehun - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cảm thấy thích thú trước màn tái xuất của nam diễn viên.

Hàng loạt bình luận thể hiện sự ủng hộ Kim Seon Ho liên tục xuất hiện trên mạng xã hội: "Jang Ki Young nhập ngũ vào cuối tháng 8. Vậy chắc hẳn bộ phim này đã được quay vào tháng 7 hoặc tháng 8, khi đó Kim Seon Ho vẫn chưa vướng phải scandal", "Có lẽ anh ấy đã đóng một vai khách mời thực sự trong bộ phim này, đó là lý do tại sao hình ảnh của Kim Seon Ho xuất hiện trong văn phòng", "Bỏ qua Kim Seon Ho, Sehun giống hệt như hình ảnh của Kim Seon Ho trong Start Up. Nếu Kim Seon Ho thực sự xuất hiện, tôi sẽ yêu SBS suốt đời".

Chia sẻ
Đọc thêm