“Em gái quốc dân” IU bị dọa giết, lực lượng chức năng ập đến nhà riêng nữ ca sĩ điều tra

Dương Nam,
Chia sẻ

Đại diện của IU vừa chính thức lên tiếng về thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng bị đe dọa tính mạng.

Sáng 6/10, tờ Newsen đưa tin 1 đối tượng đã gửi bức thư đe dọa tính mạng tới "em gái quốc dân" IU. Ngay khi nhận được tin báo từ đại diện IU, lực lượng chức năng đã ngay lập tức ập tới nhà riêng và nơi làm việc của nữ ca sĩ để kiểm tra tình hình. Nguồn tin cho biết thêm cơ quan điều tra quyết định khép lại vụ việc sau khi đảm bảo rằng IU vẫn được an toàn.

Trong sáng 6/10, đại diện của nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã chính thức lên tiếng về thông tin cô bị dọa giết: "Thời gian trước đúng là IU đã nhận được 1 lá thư đe dọa tính mạng. Lúc đó, cô ấy đang quay phim và vụ việc cũng được khép lại sau khi lực lượng chức năng không phát hiện ra dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp bảo vệ IU".

“Em gái quốc dân” IU bị dọa giết, lực lượng chức năng ngay lập tức ập đến nhà riêng nữ ca sĩ - Ảnh 1.

IU bị đe dọa tính mạng và phía cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc

Phía IU tiết lộ thêm rằng, họ từng cân nhắc về việc công khai thông tin nữ ca sĩ bị dọa giết với báo giới: "Chúng tôi xem xét kỹ lưỡng về việc liệu có nên công bố tin tức này hay không vì lo ngại vụ việc có thể khiến fan lo lắng và gây xôn xao trong dư luận. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, chúng tôi quyết định công khai mọi chuyện nhằm ngăn ngừa những vụ việc tương tự, đồng thời muốn gửi thông điệp răn đe tới những đối tượng có ý định gây tổn hại tới các nghệ sĩ".

Ngoài ra, đại diện của IU cũng vừa có cập nhật mới liên quan tới vụ kiện chống lại những cư dân mạng bình luận ác ý. Theo đó, phía công ty mỹ nhân 9X khẳng định những đối tượng vu khống cô sẽ phải đón nhận sự trừng phạt thích đáng từ pháp luật.

“Em gái quốc dân” IU bị dọa giết, lực lượng chức năng ngay lập tức ập đến nhà riêng nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Công ty quản lý tăng cường các biện pháp an ninh nhằm bảo vệ IU sau khi cô nhận được lá thư dọa giết

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ