IU tiết lộ về nụ hôn với Mai Davika, thừa nhận hồi hộp trước vẻ quyến rũ của nàng "ma nữ"

Hà Phương ,
Chia sẻ

Nụ hôn má giữa IU và Mai Davika từng là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, IU đã xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Elle Hàn Quốc. Trong buổi phỏng vấn này, IU có giải thích về nụ hôn lên má của nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika trong một sự kiện vào tháng 5 vừa qua.

IU tiết lộ về nụ hôn với Mai Davika, thừa nhận hồi hộp trước vẻ quyến rũ của nàng "ma nữ" - Ảnh 1.

IU và Mai Davika từng gây xôn xao với nụ hôn trong 1 sự kiện vào tháng 5 vừa qua

Nụ hôn giữa IU và Mai Davika

IU tiết lộ về nụ hôn với Mai Davika, thừa nhận hồi hộp trước vẻ quyến rũ của nàng "ma nữ" - Ảnh 3.

IU giải thích về nụ hôn với Mai Davika

Đầu tiên, IU có dành lời khen cho vẻ ngoài cũng như sự nổi tiếng của Mai Davika: "Davika là một người siêu nổi tiếng và cực kỳ nóng bỏng. Khi đó, cô ấy bắt chuyện với tôi trước bằng việc nói, hai chúng tôi gần bằng tuổi nhau và hôm đó lại là sinh nhật của cả hai". Theo đó, cả IU và Mai Davika đều sinh ngày 16/5. Nàng "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" hơn IU 1 tuổi.

IU chia sẻ thêm: "Mai Davika có nói: 'Hôm nay là ngày sinh nhật của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật', rồi cô ấy nghiêng mặt về phía tôi. Tôi không chắc liệu cô ấy có muốn thơm má tôi không. Khung cảnh khi ấy tối và ồn ào. Tôi không biết phải làm gì trong giây phút đó".

Bạn gái Lee Jong Suk nói thêm: "Nó giống như những gì tôi thấy trong những phim truyền hình nước ngoài vậy. Vậy tôi có nên hôn cô ấy không? Tôi đã đưa ra quyết định đó ngay tức khắc. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy mắt tôi run rẩy trong khoảng 1 giây. Tôi đã nghĩ, chắc cô ấy không thấy tôi thô lỗ khi làm điều đó đâu. Rất may là cô ấy rất vui vẻ sau khoảnh khắc đó".

IU tiết lộ về nụ hôn với Mai Davika, thừa nhận hồi hộp trước vẻ quyến rũ của nàng "ma nữ" - Ảnh 4.

IU và Mai Davika từng không ít lần gặp nhau trong các show diễn thời trang

Chia sẻ