Em chồng mượn ô tô 1 tuần không chịu trả, đến lúc đòi được về thì tôi ngất với mấy bãi nước lạ trên xe

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi kéo giật cậu em lại để tra hỏi bằng được, không ngờ cậu ta giằng ra rồi nói câu vô cùng trơ trẽn: "Chị đem xe đi rửa đi, hết bao tiền kêu anh em trả".

Có những ngày muốn biến thành dị nhân thực sự. Nếu có siêu năng lực gì đó, chắc chắn tôi sẽ tìm cậu em chồng để xử tội đầu tiên, nó gây ra quá nhiều chuyện làm tôi bực mình. Khốn nạn ở chỗ dù bị mắng bị chửi như nào đi chăng nữa nó cũng không biết sợ, còn trơ lì cái mặt ra khiến tôi phát điên!

Lấy chồng 4 năm tôi cảm thấy chuyện gì cũng ổn, không đến mức rơi vào bi kịch hôn nhân. Nhưng bù lại cho chồng và bố mẹ chồng tốt bụng thì cậu em trai chỉ toàn gây sự với tôi. Một ngày một tuần nó không chọc tôi cáu thì không chịu được, 25 tuổi đầu mà cứ như thằng trẻ trâu.

Lúc tôi đang là bạn gái của anh nó thì cậu em phát hiện ra tôi bằng tuổi, học khác trường, nên nó xưng hô với tôi khá cục súc. Anh nó bảo phải gọi là chị cho đàng hoàng, nó khinh khỉnh chê tôi đẻ sau nó 3 tháng. Đến nhà ăn cơm nó không bao giờ mời tôi, còn hay giấu đồ trêu chọc khiến tôi ức phát khóc. Ngày cưới chúng tôi nó phụ trách việc lái xe đưa dâu, nhưng cuối cùng lại đi chơi nhậu nhẹt đến mức ngủ quên giờ, suýt nữa thì hỏng việc trọng đại. Xong xuôi lễ cưới cậu em trai bị bố mẹ và anh trai chửi cho trận, nhưng nó chỉ cười hì hì kêu cả nhà đối xử "gắt".

Ở chung nhà rồi nó vẫn không chịu gọi tôi là chị, còn mặt dày đến nỗi suốt ngày hỏi vay tiền. Tôi không tiện từ chối nên hồi đầu cũng cho nó khá nhiều, khi thì 500 nghìn lúc thì 2-3 triệu. Chẳng phải tôi thừa tiền đâu, mà vì không cho thì cậu em sẽ lên mạng đăng status bóng gió chửi đểu, đến tai bố mẹ chồng lại mệt đầu. Cậu em này thì khôn lỏi, nó nói tiền tôi cầm đều của anh trai nó nên nó có quyền được tiêu, chồng tôi cũng ậm ừ cho qua chuyện nên tôi bực lắm. Mãi sau con bạn thân biết chuyện mới mách tôi cách từ chối khéo, nên cứ lúc cậu em xin tiền là tôi lại gửi ảnh chụp tài khoản có vài nghìn đồng, bảo rằng tiền tôi gửi hết cho mẹ chồng giữ hộ, đố nó dám mở mồm ra xin!

Em chồng mượn ô tô 1 tuần không chịu trả, đến lúc đòi được về thì tôi ngất với mấy bãi nước lạ trên xe - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cách đây 1 tuần tôi có việc phải đi công tác, đến lúc trở về thì không thấy xe ô tô đâu. Tôi hỏi chồng thì anh nói cậu em trai mượn, nhắc tên nó tôi đã linh cảm không lành rồi. Gọi điện thoại nó không bắt máy, nhắn tin giục mang xe về nó cũng không chịu đọc. Chồng tôi bảo cứ bình tĩnh không phải lo, nó mượn chở sếp đi công việc ở tỉnh nên chắc không có vấn đề gì.

Chiều hôm qua tôi vừa đi chợ về thì cậu em cũng lái xe đỗ trước cổng. Nó không thèm chào tôi mà đi thẳng vào nhà luôn, chìa khóa cắm nguyên trên xe như kiểu nhắc khéo tôi tự đi mà cất! Tôi bực mình dắt xe máy vào sân, mở cửa xe định trèo lên thì ôi thôi dưới sàn xe có bãi nước gì ấy lạ lắm. Bình tĩnh lại tôi mới nhìn kỹ xem đấy là gì, hình như là nước bọt các mẹ ạ!

Tôi vội gọi chồng xuống để mách, anh kiểm tra một lượt thì thấy có 2-3 bãi nữa ở ghế sau. Thảm lót xe thì dính đầy bùn đất, giấy lau nhét bừa bãi khắp nơi, còn có cả vụn bánh hay mì tôm gì đó mắc ở khe ghế nữa! Tôi buồn nôn đến mức phải chạy vào nhà rửa tay, nhìn thấy cậu em đang lục tủ lạnh nên kéo nó ra hỏi chuyện cho rõ ràng.

Định tra hỏi lý do tại sao khạc nhổ bôi bẩn ra xe của tôi như thế, không ngờ nó giật ngược tay lại rồi gắt gỏng bằng giọng trơ trẽn:

- Chị đem xe đi rửa đi, hết bao tiền kêu anh em trả.

- Tại sao cậu làm mà anh cậu lại phải chịu? Đã vô ý thức lại còn không biết điều, từ lần sau đừng bao giờ mượn xe nữa!

- Chị nghĩ chị là ai mà có quyền cấm tôi? Xe này anh tôi mua, bố mẹ tôi bỏ tiền ra một nửa, nếu chị thích ra oai thì tôi bảo anh bán xe cho chị đi bộ đấy!

Tôi sắp ức phát khóc thì chồng đi vào, giơ tay cho cậu em một bạt tai như trời giáng. Nó ú ớ vì bất ngờ, gào toáng lên chửi anh trai với đủ loại ngôn từ chợ búa. Thấy 2 anh em cãi nhau nên bố mẹ chồng cũng chạy đến can, tôi ôm đầu ngồi trên ghế không biết phải sống tiếp kiểu gì với đứa em chồng ngang ngược như thế đây?!?

https://afamily.vn/em-chong-muon-o-to-1-tuan-khong-chiu-tra-den-luc-doi-duoc-ve-thi-toi-ngat-voi-may-bai-nuoc-la-tren-xe-20220313163911836.chn

Chia sẻ
Đọc thêm