Chồng cho nhiều tiền nhưng "né" chuyện giường chiếu, tôi khóc lóc mách mẹ ruột thì nhận về xô nước lạnh

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nghe mẹ mắng xong tôi bỗng ngồi đực mặt ra nghĩ: thế bây giờ tiền quan trọng hay tình quan trọng hơn?

Thật sự không nghĩ có ngày tôi phải lên mạng hỏi ý kiến chị em vì chuyện nhạy cảm của mình. Nhưng cả tuần nay tôi nghĩ mãi không thông, nửa muốn bỏ chồng nửa muốn ngoại tình để "điền vào chỗ trống", chẳng biết phải làm sao để sống vui vẻ nữa!

Số là tôi lấy chồng đã 4 năm, tính cả lúc yêu thì cũng 6 năm rồi. Chừng ấy thời gian không ngắn nhưng cũng chẳng dài, cãi nhau rồi hợp tan trăm lần nghìn lượt, nhưng đúng là cưới xong cả bầu trời màu hồng trong tôi sụp đổ hết. Ngày xưa trẻ dại cả 2 đứa đều phải lo cơm áo gạo tiền mà vẫn yêu nhau thắm thiết, chồng tôi lãng mạn đến mức bạn bè ai cũng ghen tị.

Riêng "chuyện ấy" nói ra thì tôi hơi xấu hổ, chồng cứ như "quái vật" trên giường làm tôi nghiện không bỏ được. Cứ cãi nhau anh lại kéo tôi vào phòng, xong xuôi là huề luôn! Tôi biết mình cũng dại trai quá, nhưng thôi chồng mình chứ ai mà phải ngại, chị em nhỉ?

Chồng cho nhiều tiền nhưng "né" chuyện giường chiếu, tôi khóc lóc mách mẹ ruột thì nhận về xô nước lạnh - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cưới xong bạn tôi đứa nào cũng bảo sướng, lấy được anh chồng vừa chung thủy vừa giúp vợ "lên đỉnh" trọn vẹn, xứng đáng điểm 10. Đã thế nhà anh lại còn giàu, anh cũng có công ty riêng tuy nhỏ nhưng kinh doanh rất tốt, tháng nào cũng cho vợ hơn trăm triệu tiêu xài, quà cáp suốt ngày không thiếu dịp nào.

Cơ mà được cái nọ mất cái kia, 2 năm nay chồng tôi bỏ hẳn chuyện làm tình các mẹ ạ! Hồi đấy tôi nghĩ do bầu bí đẻ con nên chồng giữ gìn, nhưng 6 tháng sau sinh anh vẫn kiêng làm tôi thấy lạ. 1 năm sau chồng vẫn thế, cứ thấy vợ "gạ" là kiếm cớ né xa khiến tôi nghi ngờ anh nuôi của lạ. Nhưng thuê thám tử theo dõi, lén xem trộm điện thoại laptop cũng không thấy gì, tôi bức xúc lôi chồng ra hỏi thẳng.

- Có chuyện gì mà cả năm trời anh không muốn quan hệ với em? Anh chán em à? Hay là anh có mối đi "xả" bên ngoài rồi?

- Em nói linh tinh cái gì đấy? Anh bảo chán em bao giờ? Đêm nào ngủ cũng ôm, sáng nào đi làm cũng hôn, nhắn tin nói chuyện suốt ngày thế thời gian đâu mà rảnh cặp kè ai nữa? Anh bận công việc gần chết, không có hứng thôi chứ sao em phải suy diễn xa xôi.

- Em không tin chỉ vì bận mà anh không có hứng. Thế sao mấy lần đi du lịch em cố tình ăn mặc gợi cảm anh không thèm để ý? Lúc ấy anh rảnh rỗi chứ có bận gì đâu? Anh hết yêu em rồi!

- Nói thật là đàn ông bọn anh không phải cứ làm chuyện đấy mới là thể hiện tình yêu. Giờ già rồi anh ngại lắm, em tưởng quan hệ đơn giản à, mệt chết đi được.

- Anh đừng có lý do. Trước lúc cưới anh còn quật em một ngày 2-3 cữ không thấy kêu mệt bao giờ, đang khỏe mạnh bình thường tự dưng lại yếu sinh lý à?

- Bậy bạ, anh không yếu nhé. Nói chung giờ anh không thiết tha chuyện đấy, em cứ để anh tự nhiên đi. Lúc nào có nhu cầu thì anh sẽ chủ động. Yên tâm anh không bồ bịch nuôi gái gì hết.

Chồng nói thế thì bắt bẻ sao được nữa, tôi bức xúc quá chạy sang khóc với mẹ đẻ. Nghe xong mẹ cũng bất ngờ, tự dưng ông con rể lại hờ hững với con gái mình suốt 2 năm không đụng chạm thì ắt hẳn có biến. Mẹ hỏi 2 đứa có xích mích gì không, tiền nong thế nào. Tôi kể tháng nào anh cũng cho một cục tiền, thi thoảng đi làm về cũng mua đồ ăn thức uống vợ thích, cuối tuần lái xe đưa mẹ con tôi đi chơi đầy đủ, nghĩa vụ làm chồng - làm bố không thiếu cái gì.

Thế là mẹ nhảy dựng lên dí đầu tôi mấy phát.

- Ơ thế mày còn muốn gì nữa? Có thể nó stress công việc nên mới không có nhu cầu, nó đi làm về mệt mày có bao giờ hỏi thăm không hả con?

- À thì con cũng không để ý lắm, anh ấy về là tắm rửa ăn cơm xong chơi với con thôi. Chả bao giờ thấy kêu mệt.

- Mày làm vợ mà kém tinh tế. Nhưng mẹ thấy cũng chả có gì nghiêm trọng, mày nhịn tí thì làm sao đâu, chuyện nhạy cảm thế cũng chạy về mách mẹ.

- Ơ hay mẹ này, vợ chồng là phải hòa hợp cả tâm lý lẫn giường chiếu, mẹ cưới bố xong mẹ nhịn 30 năm luôn à?

- Không, bố mày chiều mẹ lắm. Nhưng mày so sánh thế là sai. Con rể còn cho mày nhiều tiền, mày lấy tiền đó mà đi chơi bời du lịch mua sắm, hoặc mày chê thì đưa đây mẹ tiêu hộ. Sướng không biết đằng sướng, nó cũng nói rõ là khi nào có hứng nó chủ động còn gì, không phải ngoại tình là tốt rồi.

Ôi giời ơi mẹ vợ bênh con rể chằm chặp, thế có điên không? Làm gì có ai giàu mà nhịn được "abc" không?!? Cả 2 vợ chồng đang tuổi xuân phơi phới chứ đã già đâu, chồng tôi ngày càng ngon lành phong độ nữa chứ. Cơ mà nghe mẹ mắng xong tự dưng tôi ngồi đực mặt ra nghĩ: thế bây giờ tiền quan trọng hay tình quan trọng hơn? Bí bách như này mãi không ổn, nhỡ hôm nào đấy khó chịu quá tôi lại đi kiếm "phi công" làm bừa thì chết dở!

Cứu tôi với các mẹ ơi, làm thế nào bây giờ...

Chia sẻ
Đọc thêm