Duy Mạnh hay gắt với cầu thủ đội bạn trên sân bằng ngôn ngữ gì? Sự thật sẽ khiến bạn bật ngửa đó

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị
Chia sẻ

Đỗ Duy Mạnh đã gắt nay lại gắt hơn!

Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park-Hang-seo luôn được khen ngợi vì tinh thần gắn kết và đồng đội. Đây cũng là chìa khóa để các cầu thủ phối hợp ăn ý trên sân, từ đó tạo ra nhiều kỳ tích lớn ở các sân chơi quốc tế. Nói đến tinh thần đồng đội, thì người hâm mộ không thể nào quên được những khoảnh khắc trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẵn sàng tỏ thái độ gắt gỏng với đối thủ nếu thấy đội bạn có hành vi chơi xấu với các tuyển thủ Việt Nam.

Bởi nhiều lần quyết liệt trên sân vì đồng đội như thế mà chàng cầu thủ sinh năm 1996 này mới được khán giả đặt biệt danh là "Mạnh gắt". Vậy trong mỗi trận cầu, khi gặp các tình huống khiến mình "nóng máu" phải ra mặt như thế, Duy Mạnh đã nói gì với đối thủ?

 - Ảnh 1.

Tưởng là anh chàng sẽ xổ một tràng tiếng Anh ra để họ sợ chơi và cảnh báo họ phải cẩn thận, không gây nguy hiểm với các cầu thủ Việt Nam... Ấy vậy mà trong đoạn phỏng vấn cách đây 3 năm trên sóng truyền hình, anh chàng đã hé lộ luôn mình chẳng nói câu tiếng Anh nào với họ cả.

Cụ thể, trong chương trình này, MC Đại Nghĩa có đặt ra câu hỏi: "Thế mỗi lần cãi nhau với đội bạn là mình nói bằng tiếng Anh hay sao em?".

Anh chàng hồn nhiên đáp lại: "Thật ra lúc đó em chỉ gào lên thế thôi, chứ cũng không nói được câu gì tiếng Anh!".

 - Ảnh 2.

Câu trả lời này khiến khán giả vừa bất ngờ vừa không khỏi bật cười. Dù chưa biết trình độ tiếng Anh của Duy Mạnh có bị hạn chế hay không, nhưng có lẽ anh chàng chọn cách gào lên thật lớn như để thị uy sức mạnh và răn đe trước đã, còn việc cầu thủ đội bạn có hiểu hay không thì... kệ. 

Dẫu sao thì với thái độ gắt gỏng và đôi mắt như lửa đốt thì họ cũng đủ hiểu Duy Mạnh đang tức giận thế nào khi họ gây lỗi với những người đồng đội của anh.

10 điểm cho Duy Mạnh!

Chia sẻ
Đọc thêm