Nàng Vàng Anh năm nào giờ có cuộc sống quá viên mãn: Trở thành BTV công an nhân dân, mới đây còn là Thạc sĩ

Trong dàn diễn viên sitcom năm nào, có thể nói "Vàng Anh" là người có cuộc sống viên mãn nhất, cả về tình duyên và con đường học tập, sự nghiệp.

Năm 2006, chương trình Nhật ký Vàng Anh lên sóng VTV3 vào khung 22h00 và gây được tiếng vang lớn. Chương trình kể về cuộc sống thường ngày của các cô cậu học trò lứa tuổi THPT. Trong đó nhân vật chính là Vàng Anh và nhóm bạn cùng lớp. Các nhân vật cùng nhau trải qua những băn khoăn, khó xử của tuổi mới lớn. Tất cả những trải nghiệm này đều được Vàng Anh ghi lại vào cuốn nhật ký. 

Kết thúc mỗi tập chương trình Nhật ký Vàng Anh luôn là câu hỏi tình huống: "Tôi nên làm thế này hay thế khác?". Với hai lựa chọn, khán giả sẽ là người quyết định giải pháp cho vấn đề bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài của chương trình. Tập tiếp theo sẽ đi theo hướng của giải pháp được nhiều khán giả bình chọn hơn.

Nàng Vàng Anh năm nào giờ có cuộc sống quá viên mãn: Trở thành BTV công an nhân dân, mới đây còn là Thạc sĩ đại học danh giá - Ảnh 1.

Minh Hương trong Nhật ký Vàng Anh.

Nhật ký Vàng Anh có tổng cộng 2 phần. Trong phần 1, đảm nhận vai nữ chính Vàng Anh là nữ diễn viên trẻ Minh Hương. Nhiều năm trôi qua, cuộc sống của Minh Hương đã có nhiều thay đổi. Trong dàn diễn viên sitcom năm nào, có thể nói "Vàng Anh" là người có cuộc sống viên mãn nhất, cả về tình duyên và con đường học tập, sự nghiệp. 

Từ nữ sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia đến Thạc sĩ Học viện Báo chí và tuyên truyền

Thời điểm đóng Nhật ký Vàng Anh, Minh Hương đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà. Cô cũng biết chơi nhiều loại nhạc cụ. Sau thành công của Nhật Ký Vàng Anh, Minh Hương còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: Lời ru mùa đông, Zippo, mù tạt và em,... Không chỉ vậy, "Vàng Anh" còn lấn sân sang công việc MC và hiện công tác tại đài truyền hình ANTV.

Nàng Vàng Anh năm nào giờ có cuộc sống quá viên mãn: Trở thành BTV công an nhân dân, mới đây còn là Thạc sĩ đại học danh giá - Ảnh 2.

Minh Hương đang công tác tại ANTV.

Được biết, Minh Hương kết hôn năm 25 tuổi và hiện có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con đủ nếp, đủ tẻ. Công việc ở đài truyền hình bận rộn, cộng thêm thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ nhưng Minh Hương vẫn thu xếp đi học Thạc sĩ vào những ngày cuối tuần. Tinh thần học tập của cô khiến nhiều người phải dành lời ngợi khen.

Nàng Vàng Anh năm nào giờ có cuộc sống quá viên mãn: Trở thành BTV công an nhân dân, mới đây còn là Thạc sĩ đại học danh giá - Ảnh 3.

Sau 2 năm miệt mài học tập thì mới đây, "Vàng Anh" đã nhận được trái ngọt. Cô chính thức nhận bằng Thạc sĩ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên - MC hạnh phúc chia sẻ: 

"Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như thất bại trong vô vọng lại có thể biến thành thành công rực rỡ"– Elbert Hubbard. 

Để có ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực của bản thân, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô giáo trong ngành Báo chí học - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đặc biệt PGS - TS Nguyễn Văn Dững và PGS - TS Nguyễn Thị Trường Giang đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình làm luận văn thạc sĩ. Biết ơn và trân trọng". Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại những lời chúc mừng đến Minh Hương. 

Chia sẻ
Đọc thêm