Nam sinh Olympia khiến chị em "trụy tim" vì đẹp trai năm ấy: Được tuyển thẳng vào ĐH danh giá, ngó qua Facebook mà bất ngờ

Dù phải chia tay Đường lên đỉnh Olympia sớm nhưng những thành tích ấn tượng của Xuân Phương, và đặc biệt là nụ cười duyên của cậu vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 có sự góp mặt của một nam sinh chẳng những học giỏi mà còn cực điển trai. Đó chính là cậu bạn Nguyễn Xuân Phương đến từ THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An. 

Trong vòng thi Tuần 3 - Tháng 3 - Quý II, nam sinh điển trai này đã vượt qua các thí sinh Phùng Quang Huy (THPT Hoàng Văn Thụ, Quảng Ninh), Ngô Phạm Huỳnh Đạt (THPT Dương Minh Châu, Tây Ninh), Nguyễn Minh Quy (THPT Ứng Hòa A, Hà Nội) để giành vòng nguyệt quế. Sau 4 vòng thi, cậu bạn Nghệ An giành được 330 điểm chung cuộc - một số điểm cực kỳ ấn tượng. 

Nam sinh Olympia khiến chị em "trụy tim" vì đẹp trai năm ấy: Được tuyển thẳng vào ĐH danh giá, ngó qua Facebook mà bất ngờ - Ảnh 1.

Nguyễn Xuân Phương từng gây bão Đường lên đỉnh Olympia.

Nguyễn Xuân Phương tiếp tục giữ vững phong độ và vượt qua 3 thí sinh Lê Trung Sơn (THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận); Vũ Như Hoàng Phú (THPT Quỳnh Côi, Thái Bình) và Nguyễn Huỳnh Sang (THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định) ở vòng thi Tháng 3 - Quý 2 để tiến thẳng vào vòng thi Quý 2.

Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Xuân Phương ở vòng thi quan trọng này. Sau 4 phần thi, hot boy Đường lên đỉnh Olympia giành được 270 điểm, chỉ kém thí sinh vô địch Quý 2 Nguyễn Hải Đăng (THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hoà) đúng 20 điểm.

Dù phải chia tay Đường lên đỉnh Olympia sớm nhưng những thành tích ấn tượng của Xuân Phương, và đặc biệt là nụ cười duyên của cậu vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là khán giả nữ. Cậu bạn được tặng danh hiệu "hot boy Olympia". Không chỉ vậy, một số cư dân mạng còn hài hước photoshop Xuân Phương đang trả lời câu hỏi Về đích "Bạn có đẹp trai không?".

Nam sinh Olympia khiến chị em "trụy tim" vì đẹp trai năm ấy: Được tuyển thẳng vào ĐH danh giá, ngó qua Facebook mà bất ngờ - Ảnh 2.

Sau 2 năm gây bão mạng xã hội, nhiều người không khỏi thắc mắc: Cuộc sống hiện tại của Nguyễn Xuân Phương như nào? Liệu cậu bạn còn giữ vững phong độ học tập hay không?

Hot boy Đường lên đỉnh Olympia được tuyển thẳng vào ĐH danh giá

Được biết Nguyễn Xuân Phương đang theo học khoa Kĩ thuật điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là ngôi trường quá nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, là đại học chuyên ngành kỹ thuật đầu ngành tại Việt Nam, thành viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được xếp vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia.

Nam sinh Olympia khiến chị em "trụy tim" vì đẹp trai năm ấy: Được tuyển thẳng vào ĐH danh giá, ngó qua Facebook mà bất ngờ - Ảnh 3.

Trong một bài đăng trên Facebook, khi được hỏi về việc thi đỗ vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Xuân Phương cho biết mình được tuyển thẳng. Thành tích này của hot boy Olympia khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng trang Facebook của Xuân Phương lại khá im ắng. Bài đăng mới nhất ở chế độ công khai của nam sinh này là từ tháng 12/2020. Giống như nhiều thí sinh Olympia từng gây bão, Xuân Phương có vẻ thích cuộc sống kín tiếng hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm