Đường Yên vừa hạnh phúc bên La Tấn đã bị "em gái" đâm sau lưng

Thủy Linh. Clip: Weibo, Theo Trí Thức Trẻ

Vừa quyết định bỏ qua hận thù để hạnh phúc bên La Tấn, Đường Yên không ngờ người chị em tốt của mình tại Lý phủ đang tìm cách hãm hại nàng.

Tập 27 Cẩm Tú Vị Ương là bước ngoặt tình cảm mới của Vị Ương (Đường Yên) và Thác Bạt Tuấn (La Tấn) khi họ quyết định thổ lộ hết tâm sự và đồng ý gắn bó bên nhau.

Như âm mưu đã bàn tính từ tập trước, Lý Trường Nhạc gây cản trở khi Vị Ương trên con đường trở về kinh thành. Xe ngựa của Vị Ương và Lý Mẫn Đức phải đi vòng sang một con đường khác hoang vắng hơn. Đúng lúc này, sát thủ của Suất Vân Nam xuất hiện truy đuổi Vị Ương. Nàng chạy đến một vách núi dựng đứng thì cùng đường, may mắn thay Thác Bạt Tuấn đã xuất hiện cứu nguy cho nàng. 

cam-tu-vi-uong1
Vị Ương và Thác Bạt Tuấn liên tiếp bị sát thủ của Suất Vân Nam ra tay tàn ác.

Tuy nhiên, vì Vị Ương trượt chân xuống vách núi, Thác Bạt Tuấn cũng quyết định nhảy theo cùng sống cùng chết với nàng. Nhờ võ công của Thác Bạt Tuấn mà cả hai xuống chân núi an toàn. Thế nhưng, Vị Ương không đành lòng nhìn thấy Thác Bạt Tuấn bị thương vì mình hết lần này đến lần khác, nàng liền dối lòng khẳng định bản thân chưa từng yêu chàng. Mặc dù vậy, Thác Bạt Tuấn không tin, cuối cùng Vị Ương đành phải thú nhận mình không phải Lý Vị Ương thật, nàng là công chúa Đại Lương mất nước đang muốn trả thù nhà, mà kẻ thù của nàng lại chính là Hoàng đế Bắc Ngụy, ông nội của Thác Bạt Tuấn.

"Là hoàng gia gia đáng kính của huynh diệt Đại Lương ta. Là tướng sĩ Bắc Ngụy của huynh hủy nhà ta. Người nhà ta chết không rõ ràng. Bách tính của ta sống không bằng chết. Thác Bạt Tuấn! Huynh bảo ta làm sao có thể tiếp nhận huynh. Huynh bảo ta làm sao có thể yêu huynh được"

Vị Ương bỏ đi trong đau khổ và nước mắt, nhưng nàng nhanh chóng gặp nguy hiểm khi bị sát thủ của Suất Vân Nam truy đuổi tới cùng. Thác Bạt Tuấn lại một lần nữa xuất hiện giải cứu Vị Ương. Đến lúc này, họ không thể kìm nén tình cảm dành cho nhau nữa. Thác Bạt Tuấn cũng hứa giúp nàng trả thù Suất Vân Nam và bày tỏ nguyện vọng sau này sẽ đưa Vị Ương và mẹ đi khỏi Bình thành đến nơi thôn dã để sinh sống. Như vậy, sau nhiều trắc trở, nhiều lần yêu mà không nói lên lời, cuối cùng Vị Ương và Thác Bạt Tuấn đã trực tiếp thổ lộ lòng mình, tiếp nhận tình cảm của nhau. 

cam-tu-vi-uong4

cam-tu-vi-uong5

cam-tu-vi-uong6

cam-tu-vi-uong7
Trải qua đau khổ, hoạn nạn, cuối cùng cặp đôi cũng đến với nhau, hứa hẹn cùng nhau xây dựng một tương lai tươi đẹp.

Mặt khác, Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào) kẻ có nhiều dã tâm nhưng lại giỏi ẩn mình cuối cùng đã tìm cách nửa uy hiếp, nửa dụ dỗ để kết liên minh với Suất Vân Nam. Trong khi đó. Suất Vân Nam biết rõ thân phận của Vị Ương, hắn chỉ chờ một cơ hội để vạch trần bí mật của nàng nhằm trả thù cho cô và em gái họ. Thác Bạt Dư cũng lợi dụng tình yêu cuồng si của Thường Như (Mao Hiểu Đồng) để biến nàng trở thành một công cụ đắc lực cho mình.

cam-tu-vi-uong8
Ôm Thường Như trong tay nhưng thực chất Thác Bạt Dư chỉ lợi dụng nàng.

Thế nhưng, Lý Thường Như lại tình cờ phát hiện ra sự quan tâm của Thác Bạt Dư với Vị Ương. Vốn tính cách thâm hiểm, ghen ghét với những người chị của mình, Thường Như quyết định tìm cách hãm hại Vị Ương. Thường Như có trong tay bức tranh chứng minh thân phận của Vị Ương, nên cô ta lên kế hoạch vạch trần bí mật người chị em tốt hòng diệt trừ tình địch. Nếu thân phận là công chúa của Vị Ương bị bại lộ, cô chắc chắn sẽ khó lòng sống nổi với sự độc ác của Suất Vân Nam. Đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người yêu, Vị Ương không ngờ mình bị trùng trùng kẻ thù nhòm ngó khi trở về Bình thành.

cam-tu-vi-uong9
Thường Như cũng không phải một cô gái ngoan hiền như vẻ bề ngoài mà vô cùng gian xảo.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm