"Công chúa" Đường Yên ba lần suýt chết chỉ trong một ngày

Tình thế của nàng "công chúa mất nước" Đường Yên trong "Cẩm Tú Vị Ương" ngày càng nguy hiểm.

Trong tập trước của Cẩm Tú Vị Ương, Vị Ương (Đường Yên) tham dự buổi đi săn của triều đình với mong muốn tìm được cách xuất hiện trước mắt hoàng đế, trình lên chứng cứ phản nghịch của Suất Vân Nam. Tuy nhiên, cũng vì hành động liều lĩnh này mà nàng tự đưa mình ra trước tầm mắt của kẻ thù và gặp vô số khó khăn.

Ở tập 24, Đông Bình Vương Thác Bạt Hàn, chú của Thác Bạt Tuấn (La Tấn) vì đố kỵ tài năng của cháu trai, đã lên âm mưu giết hại Thác Bạt Tuấn. Gã cho đào một cái bẫy thả rắn độc vào đó, dụ Thác Bạt Tuấn tới nơi để giết người diệt khẩu. Không ngờ, cái bẫy này được Lý Trường Nhạc phát hiện, cô ta liền nghĩ cách dụ dỗ Vị Ương tới nơi, cũng nhằm ý muốn giết hại nàng. 

cam-tu-vi-uong1
Thác Bạt Tuấn trúng phải kế hiểm của chú ruột.

cam-tu-vi-uong2
Tình cờ, Lý Trường Nhạc cũng phát hiện ra cái bẫy chết người này.

cam-tu-vi-uong3
Cặp đôi không ngờ mình lại cùng rơi vào một hoàn cảnh hiểm nghèo.

Thác Bạt Tuấn rơi xuống hố bẫy trước, sau đó dù đã nhanh chóng giết chết số rắn độc nhưng chàng vẫn không may bị cắn trúng. Số phận sắp đặt Vị Ương không lâu sau cũng rơi xuống, nàng dùng thuốc giải độc cứu Thác Bạt Tuấn. Trong quá trình đó, nàng không ngại an nguy của bản thân mà dùng miệng hút chất độc cho chàng. 

cam-tu-vi-uong2
Vị Ương dốc hết sức cứu chưa cho Thác Bạt Tuấn.

cam-tu-vi-uong3
Em trai của Vị Ương tìm thấy hai người.

Trong lúc Thác Bạt Tuấn sốt cao dẫn đến hôn mê, Vị Ương được em trai Lý Mẫn Đức tìm thấy. Lý Mẫn Đức đưa Vị Ương về nhà rồi quay lại đón Thác Bạt Tuấn. Không ngờ trong quá trình này, Lý Trường Nhạc đã nhanh chóng chui xuống hố, giả vờ rằng mình là người đã cứu Thác Bạt Tuấn để chàng phải mang ơn cô ta. Trải qua nhiều lần phải chịu thua trước trí tuệ của Vị Ương, lần này Lý Trường Nhạc có anh họ Suất Vân Nam hậu thuẫn sau lưng đã lên kế hoạch giết chết Vị Ương để trừ hậu họa.

cam-tu-vi-uong6

cam-tu-vi-uong3
Lòng dạ hiểm độc nhiều mưu kế, Lý Trường Nhạc giả mạo thành người cứu Thác Bạt Tuấn.

Về phía Vị Ương, nàng chỉ cần biết Thác Bạt Tuấn đã bình an thì không cần quan tâm điều gì khác. Mặt khác, nàng mong muốn có thể vạch trần bộ mặt của Suất Vân Nam và rửa oan cho những binh sĩ Lương nô, vì vậy, Vị Ương trà trộn vào đám vũ nữ góp vui trong yến tiệc, muốn trình chứng cứ lên cho hoàng đế. Đáng tiếc, Suất Vân Nam đã nhanh tay làm nàng bị thương và vu cho nàng là thích khách. Không những vậy, gã còn truy bắt tới tận lều của Vị Ương khiến khán giả được một phen thót tim. Cuối cùng, nhờ sự thông minh tài trí của Vị Ương và sự giúp đỡ của Thác Bạt Tuấn, Vị Ương cũng tránh khỏi nguy hiểm này. 

Viuong1

Viuong2
Vị Ương vì muốn báo thù mà suýt mất đi tính mạng.

Tập 25 và 26 của Cẩm Tú Vị Ương đã cho khán giả thấy tình thế hết sức căng thẳng mà Vị Ương đang gặp phải. Bất cứ lúc nào nàng cũng có thể gặp nguy hiểm dẫn đến mất tính mạng trước sự gian xảo của Lý Trường Nhạc và sự hung tàn của Suất Vân Nam. Liệu với trí thông minh, lòng quả cảm của mình, cùng sự giúp sức của Thác Bạt Tuấn, nàng công chúa mất nước Vị Ương có thể báo thù? Hiện tại, Cẩm Tú Vị Ương đang dẫn đầu về rating các phim phát sóng tại Trung Quốc. Bộ phim cũng có lượt xem online "khủng" nhanh chóng vượt mốc 6 tỷ chỉ với 25 tập phim.
Chia sẻ
Đọc thêm