Sau bao lần bị từ chối, La Tấn cũng "trộm'' được nụ hôn của Đường Yên

Diễn biến tình cảm mới của cặp đôi La Tấn - Đường Yên trong "Cẩm Tú Vị Ương" khiến khán giả rất thích thú.

Trong tập 23 và 24 Cẩm Tú Vị Ương vừa được phát sóng, các cung bậc cảm xúc ngọt ngào, cay đắng, phẫn nộ đều được đẩy lên đến mức cao nhất khiến người xem hồi hộp theo dõi từng tình tiết.

Ở tập trước, Vị Ương (Đường Yên) và Thác Bạt Tuấn (La Tấn) bị những người Lương nô bắt vào hầm mỏ nhằm trao đổi điều kiện thoát thân. Nhờ sự nhân ái của Thác Bạt Tuấn, cuối cùng họ cũng được thả về nhà không phải lao động khổ sai nữa. Nhìn những người dân nước mình vui vẻ tính chuyện an cư lạc nghiệp, Vị Ương vô cùng cảm kích Thác Bạt Tuấn. Cô cũng công nhận tình cảm mà mình dành cho vị vương tử điện hạ điển trai này. Nhân cơ hội đó, Thác Bạt Tuấn thành công cướp được nụ hôn ngọt ngào trên má của Vị Ương và liên tục khẳng định tình cảm của cả hai.

cam-tu-vi-uong13
Vị Ương (Đường Yên) không giấu được sự quan tâm của mình với Thác Bạt Tuấn (La Tấn).

cam-tu-vi-uong2
Anh chàng tinh nghịch thường xuyên trêu chọc cô, mới đó đã lấy mất 2 nụ hôn của người đẹp.

Tuy nhiên những giây phút hạnh phúc không kéo dài được bao lâu. Suất Vân Nam, kẻ thù giết cha của Vị Ương đúng lúc xuất hiện, hắn hạ lệnh bắn chết hết những người Lương nô vừa được thả ra. Trước sự chất vấn của Thác Bạt Tuấn, hắn chỉ trả lời qua loa là bản thân không biết những Lương nô này đã được thả tự do. 

cam-tu-vi-uong1
Kẻ phản diện ngang ngược Suất Vân Nam xuất hiện.

Suất Vân Nam là anh họ ngoại của Lý Trường Nhạc, hắn là một kẻ hung tàn nhưng lại đa mưu túc trí, vô cùng nguy hiểm. Không những thế, hắn nắm quân quyền trong tay khiến hoàng đế cũng phải nể mặt. Ngay khi về đến nhà, hắn đã đi đón Lý Trường Nhạc đang chịu phạt và thậm chí ra tay định giết hại Vị Ương mà chẳng ngần ngại. Đây là nhân vật đáng sợ nhất mà Vị Ương phải đối đầu trong bước đường báo thù.

cam-tu-vi-uong52
Vị Ương suýt chết dưới mũi tên của Suất Vân Nam.

Trở lại với chuyện tình của Vị Ương và Thác Bạt Tuấn, sau khi cặp đôi đã hiểu rõ tình cảm của nhau, họ dành cho nhau những cử chỉ quan tâm thân thiết. Họ cũng một lòng hướng về nhau và từ chối hết những kẻ có tình ý khác. Vị Ương đã nhận ra âm mưu mượn sức mình của Thác Bạt Dư, cô thẳng thắn từ chối hắn, cũng như Thác Bạt Tuấn nói rõ cho Lý Trường Nhạc biết về người trong mộng của mình. Không những vậy, chàng trai lãng mạn Thác Bạt Tuấn còn tặng vòng hoa cho Vị Ương. Họ cũng có những lúc giận hờn, ghen tuông hết sức đáng yêu.

cam-tu-vi-uong4
Thác Bạt Tuấn ngọt ngào tặng vòng hoa cho tình nhân.

cam-tu-vi-uong5
"Hôm nay sao nàng dịu dàng thế, ta không quen!" - Nhưng vẫn không quên trêu chọc Vị Ương.

cam-tu-vi-uong7
Vị Ương ghen tuông khi thấy Thác Bạt Tuấn bên Lý Trường Nhạc.

cam-tu-vi-uong6
Tuy nhiên, đó cũng là biểu hiện dễ thương của tình yêu.

Tuy nhiên, Thái tử phi, mẹ của Thác Bạt Tuấn lại là người không hiểu con mình. Thác Bạt Tuấn không muốn tranh ngôi vua, bà ta luôn ép con trai phải tranh đoạt. Thác Bạt Tuấn bày tỏ yêu mến Vị Ương, bà ta lại gán ghép chàng với Lý Trường Nhạc hòng mượn sức Suất Vân gia. Thậm chí, bà ta còn gọi Vị Ương đến để đe dọa nàng, nhục mạ nàng. Những khó khăn mà cặp đôi gặp phải vẫn hết lớp này đến lớp khác, ngọt ngào chưa được bao lâu, cay đắng đã ùa về. 

cam-tu-vi-uong9
Mẹ của Thác Bạt Tuấn bắt Vị Ương thề rằng nàng không có tình ý gì với chàng.

Một bên là tình yêu mới nở những đầy gian truân, một bên là kẻ thù nguy hiểm đã dò ra thân phận của mình, Vị Ương sẽ phải đấu tranh như thế nào giữa muôn trùng thách thức, hành trình của nàng trong Cẩm Tú Vị Ương sẽ như thế nào, đó là câu hỏi mà khán giả rất tò mò.
Chia sẻ
Đọc thêm