Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng "độc ác"

Dù bận rộn với phim ngôn tình "Thời gian đều biết" nhưng Đường Yên vẫn tranh thủ đóng vai phản diện trong webdrama mới toanh.

Webdrama Thiên ý chi Tần thiên bảo giám vừa công bố poster của dàn diễn viên khách mời nổi tiếng gồm Đường Yên, Kiều Chấn Vũ, Trương Đan Phong. Dù đang rất bận rộn với dự án truyền hình Thời gian đều biết nhưng Đường Yên vẫn tranh thủ góp mặt trong bộ phim này. Điều đặc biệt, cô sẽ vào vai nhân vật phản diện chứ không nhu mì, hiền thục như thường thấy.

Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng độc ác - Ảnh 1.

Đường Yên

Đường Yên đóng vai Nữ Hi - người sáng tạo nên nền văn minh, là "giáo chủ" thần bí với quyền lực cao siêu. Theo ekip sản xuất, nhân vật Nữ Hi là mấu chốt nắm giữ nền văn minh nhân loại, cũng là vị "chúa tể" nắm giữ thiên ý của loài người. Trong cuộc chiến đấu cuối cùng, các nhân vật chính sẽ phải đối đầu với Nữ Hi.

Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng độc ác - Ảnh 2.

Kiều Chấn Vũ

Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng độc ác - Ảnh 3.

Trương Đan Phong

Đường Yên sinh năm 1983, cô gia nhập làng giải trí từ năm 2004 với vai phụ trong một phim truyền hình. 13 năm hoạt động nghệ thuật, hình ảnh Đường Yên gắn chặt với vẻ nhu mì, dịu dàng. Cô thường đóng vai chính diện xinh đẹp và tốt bụng. Vai Nữ Hi trong Thiên ý chi Tần thiên bảo giám là nhân vật phản diện hiếm hoi của Đường Yên. Tuy đất diễn không nhiều nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi Đường Yên sẽ có sự đột phá.

Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng độc ác - Ảnh 4.

Sau 13 năm làm thục nữ ngoan hiền, cuối cùng Đường Yên cũng độc ác - Ảnh 5.

Đường Yên xinh đẹp ở tuổi 33

Thiên ý chi Tần thiên bảo được chuyển thể từ tiểu thuyết viễn tưởng Thiên ý của tác giả Tiền Lợi Phương. Phim do công ty Truyền thông giải trí Mạc Thiết và công ty giải trí Thanh xuân chào em đầu tư sản xuất, Lương Chấn Hoa đảm nhận vai trò chế tác. Hiện tại, ngoài Đường Yên - Kiều Chấn Vũ - Trương Đan Phong, ekip sản xuất vẫn chưa công bố danh sách các diễn viên chính.

Chia sẻ
Đọc thêm