Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân

Đường Yên một lần nữa "đốn tim" người xem bởi hình ảnh vai trần gầy guộc, đẹp mong manh trong loạt ảnh mới của phim truyền hình "Thời gian đều biết".

Phim truyền hình Thời gian đều biết (See you again) được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Tùy Hầu Châu vừa tiết lộ loạt ảnh nhân vật đầu tiên. 5 cô gái góp mặt trong phim lần lượt xuất hiện với tạo hình mong manh, trong sáng. Nữ chính Đường Yên một lần nữa "đốn gục" người xem bởi vẻ đẹp dịu dàng. Cô diện chiếc váy trắng, búi tóc cao và hững hờ khoe vai trần gợi cảm. Sau Cẩm tú Vị Ương, Thời gian đều biết là phim truyền hình ngôn tình đầu tiên Đường Yên tham gia trong năm 2017. Nhiều khán giả bày tỏ mong đợi rằng đây sẽ lại là một dự án ấn tượng, giúp Đường Yên khẳng định vị trí Tiểu Hoa Đán của mình.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 1.

Đường Yên khoe nét đẹp mong manh trên poster phim

Thời gian đều biết khai máy từ ngày 24/2 tại Thượng Hải. Trong phim, Đường Yên đóng vai Thời Giản - một cô gái 31 tuổi xinh đẹp, sống trong thời hiện đại. Vì gặp tai nạn bất ngờ, Thời Giản đã trở về khoảng thời gian 10 năm trước. Lúc này, cô chỉ mới 21 tuổi và sống vô ưu, hồn nhiên, chẳng mảy may lo lắng đến điều gì. Điều đặc biệt hơn, Thời Giản đã gặp mặt vị hôn phu tương lai của mình và cùng anh trải qua những cung bậc cảm xúc lạ thường.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 2.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 3.

Tạo hình tóc ngắn của Đường Yên

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 4.

Đây là dự án truyền hình được nhiều khán giả mong đợi

Ngoài Đường Yên, Thời gian đều biết còn có sự góp mặt của Đậu Kiêu (vai Diệp Già Thành), Dương Thước (vai Dịch Bái), Lý Mậu, Mục Đông Ân, Trương Chí Vỹ, Tống Hải Hiệt.... Phim dự kiến lên sóng màn ảnh nhỏ vào cuối năm 2017.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 5.

Đậu Kiêu

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 6.

Dương Thước

Nói về vai diễn mới, Đường Yên bộc bạch: "Lần này tôi sẽ quay về quá khứ để gặp chàng trai đặc biệt. Hơi có một chút xấu hổ khi phải đóng vai cô gái tầm 20 tuổi. Tôi còn được xây dựng tạo hình tóc ngắn khá dễ thương, cảm giác giống với lần đóng "Bên nhau trọn đời". Nhưng mà hai bộ phim này có nội dung rất khác. Một là tôi cùng nhân vật trải qua thời thanh xuân cho đến lúc trưởng thành. Còn bộ phim khác lại là kiểu từ thân phận phụ nữ U30 quay về U20. Xem chừng cũng rất thú vị".

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 7.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 8.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 9.

Đường Yên vai trần gầy guộc, đẹp mong manh giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ - Ảnh 10.

Các diễn viên nữ của "Thời gian đều biết"

Chia sẻ
Đọc thêm