Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà!

Đường Yên - La Tấn là cặp đôi nhiều duyên nợ bậc nhất, trong vài năm trở lại đây, chẳng có đôi tình nhân nào mà lại "thả phanh" đóng cặp với nhau nhiều như 2 người.

Sáng 28/10, cặp đôi Đường Yên - La Tấn chính thức công bố chuyện kết hôn. Trước đó vài ngày, thông tin Đường Yên - La Tấn ra nước ngoài làm đám cưới đã xuất hiện ầm ĩ, tuy nhiên 2 nhân vật chính chưa bao giờ lên tiếng. Mãi đến khi mọi chuyện đâu đã vào đấy rồi, Đường Yên - La Tấn mới chốt hạ bằng thông báo sẽ tổ chức tiệc cưới ấm áp dành cho bạn bè thân thiết vào tối 28/10.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 1.

Thế là làng giải trí Hoa ngữ lại rộn ràng kèn trống chúc mừng một cặp tình nhân mới. Chàng là soái ca vạn người mê còn nàng lại xưng danh Tiểu Hoa Đán với hàng loạt phim truyền hình ăn khách.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 2.

Đường Yên - La Tấn.

Thực tế, Đường Yên - La Tấn đám cưới cũng chẳng có gì khó đoán, bởi trong vài năm trở lại đây, cặp đôi này cứ liên tục "thả thính" làm khán giả đứng ngồi không yên bởi thông tin nhỏ giọt về chuyện yêu đương của mình. Đường Yên - La Tấn cũng là cặp đôi nhiều duyên nợ bậc nhất, trong vài năm trở lại đây, chẳng có đôi tình nhân nào mà lại "thả phanh" đóng cặp với nhau nhiều như 2 người.


Loạn thế giai nhân


Năm 2011, Đường Yên - La Tấn đóng chung phim Loạn thế giai nhân. Thời điểm này, La Tấn chỉ là "kẻ bên lề thời cuộc", bởi Đường Yên đang hẹn hò nam diễn viên điển trai Khưu Trạch. Ít lâu sau, khi Khưu Trạch phản bội, làm Đường Yên khóc hết nước mắt vì đau khổ, La Tấn mới được chú ý nhiều.

Lúc đó, giới giải trí râm ran tin đồn La Tấn vì thương xót Đường Yên nên muốn bảo vệ, chở che. Tuy nhiên, La Tấn chỉ một mực phủ nhận: "Khi đã thân quen rồi thì như hai người bạn trai với nhau".

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 3.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 4.

Trong Loạn thế giai nhân, Đường Yên đóng vai Liên Tâm - một đệ nhất mỹ nhân khiến nhiều chàng trai say như điếu đổ. Còn La Tấn vào vai chàng trai đường phố Trúc Dương ngỗ ngược, khó gần nhưng luôn dành góc dịu dàng nhất cho Liên Tâm. Mặc dù La Tấn chỉ là vai nam phụ nhưng tấm chân tình sâu đậm của anh với nhân vật nữ chính của Đường Yên khiến ai cũng phải cảm động.

Kết thúc bộ phim, Trúc Dương chết, Liên Tâm về với nam chính Hạ Thiên (Trần Kiện Phong), nhưng chẳng sao cả, dù phim Loạn thế giai nhân kết thúc bi kịch thế nào thì ngoài đời thực, Đường Yên - La Tấn vẫn viết tiếp chuyện tình bằng hàng loạt dự án ngôn tình sau đó.


Nữ đặc công X


Nữ đặc công X là dự án thứ hai mà Đường Yên - La Tấn hợp tác. Trong phim này, Đường Yên đóng vai Chung Ly - nữ điệp viên xinh đẹp, tài giỏi nhưng tính cách lại cực kỳ ngang bướng. La Tấn đóng vai Hạ Tuấn Phong - cấp trên hiểu chuyện, điển trai của Chung Ly. Ban đầu, Chung Ly - Tuấn Phong khá khắc khẩu, 2 người thường xuyên cãi vã mỗi lần làm việc chung.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 5.

Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, cuối cùng Chung Ly - Tuấn Phong nảy sinh tình cảm và trở thành cặp tình nhân xứng đôi vừa lứa. Những nhiệm vụ nguy hiểm, tình thế cân não, trách nhiệm của bản thân đã kéo hai người xích lại gần nhau.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 6.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 7.

Khác với Loạn thế giai nhân, ở bộ phim này La Tấn đã được đôn lên làm nam chính. Vậy nên La Tấn - Đường Yên có khá nhiều cảnh quay tình cảm, ngọt ngào. Chính vì thế nên tin đồn phim giả tình thật cũng xuất hiện với mật độ dày đặc hơn.


Người tình kim cương


Vừa mới yêu Đường Yên nồng cháy trong Nữ đặc công X, tuy nhiên sang đến Người tình kim cương, La Tấn lại bị đẩy xuống làm nam phụ. Ở dự án này, Đường Yên đóng vai Mễ Đóa - một cô gái mập mạp, xấu xí nhưng lại thầm thương trộm nhớ CEO đẹp trai, giàu có Tiêu Lượng (Bi Rain).

Còn La Tấn đóng vai Lôi Dịch Minh - người bạn từ niên thiếu luôn ở cạnh Mễ Đóa không rời. Một ngày kia, Mễ Đóa gặp tai nạn giao thông khiến gương mặt bị hủy hoại. Thế là Lôi Dịch Minh đưa cô vào bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời. Sau đó, Mễ Đóa trở nên xinh đẹp và gây được chú ý với Tiêu Lượng. Lôi Dịch Minh dù yêu Mễ Đóa vô cùng song cũng phải lặng lẽ đứng sau một bên, để cô gái nhỏ đến bên CEO giàu có.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 8.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 9.

Vậy rồi đến cuối phim, một cú sốc cực lớn đã xảy ra, ấy là Tiêu Lượng - Mễ Đóa chia tay, Mễ Đóa quay trở về với Lôi Dịch Minh. Từ nam phụ đáng thương, Lôi Dịch Minh đã trở thành nam chính trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Thời điểm đó, không ít người ném đá đoàn phim Người tình kim cương vì gán ghép Lôi Dịch Minh - La Tấn và Mễ Đóa - Đường Yên thành một cặp theo cách cực kỳ vô lý!

Tuy nhiên, phản ứng giận dữ này chỉ xuất hiện ít lâu, đến khi Đường Yên - La Tấn chính thức công khai yêu đương ngoài đời thực, mọi chuyện đã trôi vào quá khứ.


Cẩm tú vị ương


Cẩm tú vị ương đánh dấu chặng đường yêu đầy mật ngọt của Đường Yên - La Tấn. Ở dự án này, Đường Yên đóng vai Lý Vị Ương - một cô công chúa mất nước nhưng đem lòng yêu chính hoàng tử của đất nước kẻ thù - Thác Bạt Tuấn (La Tấn).

Sau khi cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió, hiểm nguy, cuối cùng Vị Ương - Bạc Tuấn cũng hóa giải hiểu lầm. 2 người cùng nhau viết nên chuyện tình đẹp và nắm tay bước đến ngai vàng dành cho Hoàng đế - Hoàng hậu. Dẫu vậy, đến cuối bộ phim, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối vì Đường Yên - La Tấn không có hạnh phúc đến khi răng long đầu bạc.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 10.

Vì muốn cứu sống Vị Ương, Thác Bạt Tuấn đã uống thuốc độc. Dù các thái y có gắng sức chữa trị đến đâu, Thác Bạt Tuấn cũng không thể sống lâu. Cuối cùng, Thác Bạt Tuấn ra đi, Vị Ương sinh 1 đứa con trai rồi đứng sau phò tá, để đứa trẻ này lên ngôi kế vị Thác Bạt Tuấn.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 11.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 12.


Quy khứ lai


Quy khứ lai là dự án mới nhất mà Đường Yên - La Tấn đóng cặp với nhau. Quy khứ lai đã khai máy từ ngày 20/6/2017, phim được quay tại Trung Quốc, Mỹ và Canada. Quy khứ lai do Cao Tuyền - Nhậm Bảo Như làm biên kịch, Lưu Giang làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh 4 nhân vật là: Tiêu Thanh ( Đường Yên đóng), Thư Triệt (La Tấn đóng), Mâu Doanh (Hứa Linh Nguyệt đóng), Ninh Minh (Vu Tế Vĩ đóng).

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 13.

Họ là 4 con người tài giỏi nổi tiếng của trường đại học, cùng với Thành Nhiên (Vương Thiên Thần đóng), Lục Ca (Mã Trình Trình đóng) tạo nên bức tranh muôn màu muôn vẻ của lớp thanh niên thời hiện đại.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 14.

Đường Yên - La Tấn cưới nhau: Cũng chẳng có gì lạ, yêu thắm thiết trên màn ảnh đến tận 5 lần cơ mà! - Ảnh 15.

Sau nhiều lần lỡ duyên, yêu đương không có kết thúc trọn vẹn, người hâm mộ cứ hằng mong đợi Đường Yên - La Tấn sẽ viết nên chuyện tình ấm nồng ngoài đời thực hiện hơn là thông qua các bộ phim.

Và cuối cùng, điều này cũng đã trở thành hiện thực khi vào sáng 28/10 vừa qua, Đường Yên - La Tấn thông báo chính thức trở thành vợ chồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm