Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà "Lương Sinh" vẫn chán như cũ!

4 tập phim rồi mà chẳng đâu vào đâu, nam chính Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương cứ giấu giếm chuyện bị mù, nữ chính Khương Sinh - Tôn Di khóc từ ngày này qua ngày khác.

Tập 41 - 42 của Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau vừa phát sóng với các tình tiết chậm rãi, lê thê. Từ lúc Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) phát hiện ra mình bị mù ở tập 39 cho đến khi phim phát đến tập 42, các tình tiết vẫn cứ nhàn nhạt trôi qua. 4 tập phim rồi mà chẳng đâu vào đâu, nam chính Trình Thiên Hựu cứ giấu giếm chuyện bị mù, nữ chính Khương Sinh (Tôn Di) khóc từ ngày này qua ngày khác, còn nam phụ Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) thì cứ làm ra vẻ mặt bi thương, bất lực vì không bảo vệ được Khương Sinh.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 1.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 2.

Thiên Hựu giả vờ lạnh nhạt, vô tình với Khương Sinh để che giấu chuyện bị mù.

Tập 41 - 42 mở đầu với chuyện Trình lão gia bực tức vì những rắc rối xoay quanh Khương Sinh. Theo Trình lão gia, chính Khương Sinh là người khiến cho nhà họ Trình liên tục đối mặt với sóng gió: "Vì cô ta mà Thiên Hựu nhảy xuống biển đến bị mù, Thiên Sách (Lương Sinh) tỏ thái độ xa cách với chúng ta". Vậy rồi Trình lão gia nảy sinh ý định đưa Khương Sinh ra nước ngoài sống.

Đương nhiên Khương Sinh chẳng hay biết gì cả. Mãi cho đến cuối tập 42, khi người nhà họ Trình đến gặp Lương Sinh để bàn chuyện đưa Khương Sinh đi nước ngoài, cô nàng đứng ngoài vô tình nghe lén mới tận tường sự việc. Nhưng Lương Sinh nhất mực không đồng ý, anh cho rằng Khương Sinh chẳng có tội tình gì mà buộc phải rời xa quê hương để đi đến vùng đất xa lạ cả. Đó là chưa kể đến chuyện nếu ra đi thì Khương Sinh chỉ còn lại một mình, không có ai chăm sóc, bảo vệ.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 3.

Khương Sinh khóc rất nhiều rồi nhé!

Trước đó, Khương Sinh - Lương Sinh cùng đi uống rượu với bạn bè. Sau khi uống say bí tỉ, Khương Sinh bị ảo giác, nhìn nhầm Lương Sinh thành Thiên Hựu. Thế rồi cô bật khóc nức nở, ôm lấy Lương Sinh mà bảo rằng: "Nhất định là anh sẽ đến mà". Tình cảnh này làm cho bất cứ ai cũng đau xót. Rõ ràng, Khương Sinh rất yêu Thiên Hựu, đến khi Thiên Hựu đột ngột quay lưng, cắt đứt mọi liên lạc, Khương Sinh mới đau đớn vỡ òa.

Trong cơn say, Khương Sinh bộc lộ nỗi lòng của mình mà chẳng hề hay biết cô cũng đang làm cho Lương Sinh buồn bã. Bởi Lương Sinh - Khương Sinh tuy mang danh nghĩa anh em nhưng lại không có quan hệ huyết thống. Lương Sinh luôn đối với Khương Sinh bằng thứ tình cảm nam nữ chứ không phải tình anh em thông thường.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 4.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 5.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 6.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 7.

Lại thêm cảnh say khướt rồi khóc lóc đây này.

Về phần Thiên Hựu, từ sau khi bị mù, anh cố tình xa cách, lạnh lùng với Khương Sinh. Thiên Hựu cũng giấu Khương Sinh chuyện về sức khỏe của mình. Thiên Hựu không muốn Khương Sinh đau lòng, lại càng không muốn cô lo lắng quá nhiều cho anh. Cũng chính vì hành động này nên mới gây ra một chuỗi phiền toái. Khương Sinh hiểu nhầm Thiên Hựu, cứ ngày đêm khóc lóc. Còn Lương Sinh cũng vì Khương Sinh mà đâm ra chán ghét Thiên Hựu.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 8.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 9.

Chung Hán Lương bị mù 4 tập phim, Tôn Di thương nhớ khóc hết nước mắt thế mà Lương Sinh vẫn chán như cũ!  - Ảnh 10.

Thiên Hựu vẫn lạnh lùng che giấu mọi nỗi đau.

Chia sẻ
Đọc thêm