Dương Tử gây chú ý khi dành điều đặc biệt cho Lý Hiện vào đúng ngày sinh nhật, fan "Cá mực hầm mật" lại tranh thủ ghép đôi

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mỗi năm Dương Tử đều chúc mừng sinh nhật Lý Hiện khiến dân tình xôn xao.

Ngày 19/10, dân tình được dịp xôn xao khi Dương Tử cập nhật một bài viết chúc mừng sinh nhật Lý Hiện lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: "Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn học cũ". Điều đáng chú ý là nữ diễn viên không đăng ảnh mới mà chỉ chia sẻ lại bài đăng chúc mừng sinh nhật Lý Hiện lần đầu tiên vào năm 2019.

Được biết đây là năm thứ 3 liên tiếp Dương Tử chia sẻ lại bài viết này để chúc mừng sinh nhật Lý Hiện. Điều đáng chú ý ở đây là năm 2019 cũng là năm hai người nổ ra tin đồn hẹn hò. Khi ấy Lý Hiện còn rất dịu dàng gọi Dương Tử là "khỉ nhỏ hoạt bát". Dưới bài đăng mới, Lý Hiện cũng để lại dòng bình luận: "Bạn học cũ thật có lòng". 

Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng mỗi năm Dương Tử đều làm điều này với Lý Hiện - Ảnh 1.

Dòng trạng thái ngắn gọn: "Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn học cũ" được đăng vào khoảnh khắc vừa bước sang ngày mới.

Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng mỗi năm Dương Tử đều làm điều này với Lý Hiện - Ảnh 2.

Bài đăng gốc 3 năm trước của Dương Tử khá "sến súa", bên dưới Lý Hiện còn bình luận cực "ngọt" (Đồng Niên là tên nữ chính do Dương Tử thủ vai trong bộ phim "Cá Mực Hầm Mật' đóng chung với Lý Hiện)

Không chỉ Dương Tử, mà phía Lý Hiện cũng không ngoại lệ. Mỗi năm nam diễn viên đều chia sẻ lại bài đăng năm 2019 để chúc mừng sinh nhật Dương Tử.

Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng mỗi năm Dương Tử đều làm điều này với Lý Hiện - Ảnh 3.

Ảnh chụp chung năm 2019 vẫn được chia sẻ lại mỗi năm.

Dù cả hai đều lên tiếng thanh minh quan hệ đôi bên chỉ là bạn bè tốt. Tuy vậy nhưng cặp đôi Dương Tử và Lý Hiện lại khiến netizen "cật lực" tác hợp bởi những hành động quá ngọt ngào lãng mạn này.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm