Dương Tử lộ làn da láng mịn như em bé, nhìn xa lại nhỏ xíu gầy gò hơn thời đóng Hương mật tựa khói sương

Nhìn làn da căng bóng thế này, thật khó lòng mà không phát ghen với Dương Tử.

Những hình ảnh Dương Tử khi quay phim Trầm vụn hương phai đang được cư dân mạng chia sẻ với lời khen có cánh. Trong hậu trường, Dương Tử để lộ làn da căng bóng, mịn màng như da em bé. Nhìn làn da mướt mắt thế này, thật khó lòng mà không phát ghen với Dương Tử.

Tuy nhiên, trong bức ảnh chụp toàn thân, Dương Tử lại để lộ cơ thể gầy gò bé xíu. Từ trước đến nay, Dương Tử thường xuyên bị chê là ngoại hình không tương xứng với mức độ nổi tiếng.

Dương Tử lộ làn da láng mịn như em bé, nhìn xa lại nhỏ xíu gầy gò hơn thời đóng Hương mật tựa khói sương - Ảnh 1.

Dù kỹ năng diễn xuất tốt nhưng về mặt hình thể, Dương Tử luôn bị chê cười không thể sánh bằng Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba. Khuôn mặt bầu bĩnh, lưng ngắn, eo to là những khuyết điểm dễ thấy nơi Dương Tử. Tuy nhiên, lúc quay Trầm vụn hương phai, có thể thấy Dương Tử đã gầy hơn trước rất nhiều. Vậy nên, việc chỉ trích Dương Tử béo lùn có phần không công bằng với nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương.

Dương Tử lộ làn da láng mịn như em bé, nhìn xa lại nhỏ xíu gầy gò hơn thời đóng Hương mật tựa khói sương - Ảnh 2.

Trầm vụn hương phai được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, phim được xem như một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu còn Dương Tử thì hóa thân thành Nhan Đàm. Bộ phim đã bắt đầu những công đoạn sản xuất đầu tiên, dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Dương Tử lộ làn da láng mịn như em bé, nhìn xa lại nhỏ xíu gầy gò hơn thời đóng Hương mật tựa khói sương - Ảnh 3.

Dương Tử lộ làn da láng mịn như em bé, nhìn xa lại nhỏ xíu gầy gò hơn thời đóng Hương mật tựa khói sương - Ảnh 4.

Dương Tử lộ làn da láng mịn như em bé, nhìn xa lại nhỏ xíu gầy gò hơn thời đóng Hương mật tựa khói sương - Ảnh 5.

Đáng chú ý là trước khi thông tin được xác nhận, các blogger nhiều lần tung tin đồn Dương Tử không muốn đóng Trầm vụn hương phai. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng vì Dương Tử từ chối quá nhiều lần nên ekip sản xuất phải tạm dừng quay. Cách đây mấy ngày, hình ảnh đoàn phim tháo dỡ thiết bị đã xuất hiện trên Weibo và được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ấy vậy mà nay mọi thứ đã thay đổi, Dương Tử đột ngột gia nhập đoàn phim khiến netizen bất ngờ đến mức muốn ngất xỉu. Nhiều người chẳng ngại ngần đồn đoán rằng có khả năng Dương Tử bị công ty quản lý ép phải đóng bộ phim này.

Chia sẻ
Đọc thêm