Dương Mịch đóng cặp Bạch Vũ trong phim mới, đối đầu trực tiếp với Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch vừa gây chú ý với tin đồn sẽ đóng cặp cùng Bạch Vũ trong dự án mới sau thất bại của hai bộ phim trước đó.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Dương Mịch sẽ chuẩn bị trở lại màn ảnh với dự án Con gái Kiều Gia do Khổng Sênh làm đạo diễn. Tin đồn này bất ngờ xuất hiện và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo vào ngày 2/10. Ngoài nữ diễn viên, Bạch Vũ cũng góp mặt trong dự án này với vai trò nam chính, đóng cặp cùng Dương Mịch.

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Được biết bộ phim Con gái Kiều Gia sẽ do Chính Ngọ Dương Quang đảm nhiệm vai trò sản xuất. Đây là điều khiến nhiều người chú ý nhất khi tin đồn xuất hiện bởi Chính Ngọ Dương Quang là nhà sản xuất phim uy tín nhất của Trung Quốc. Công ty này đã từng cho ra mắt nhiều dự án khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ như Lang nha bảng, Kẻ ngụy trang, Minh Lan truyện, Hoan lạc tụng, Đều rất tốt,... Đối với khán giả, phim do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất chính là bảo chứng cho chất lượng, nhiều diễn viên nổi tiếng đều muốn góp mặt trong các dự án của công ty này.

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Dự án Con gái Kiều Gia do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất.

Theo QQ đưa tin, cộng đồng mạng xứ Trung đang bàn luận sôi nổi về việc Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Dương Mịch đều lần lượt trở lại màn ảnh. Chỉ trong 2 tháng, thị trường phim ảnh Hoa Ngữ bắt đầu nhộn nhịp hơn bao giờ hết với thông tin tái xuất của ba mỹ nhân hàng đầu Cbiz. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức tham gia quay hình dự án chuyển thể Hữu Phỉ vào ngày 19/6. Nối tiếp nữ diễn viên, Lưu Thi Thi cũng gây chú ý với tin đồn hợp tác cùng Chu Nhất Long trong bộ phim Yêu quý bản thân

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng xứ Trung bàn luận xôn xao khi Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Dương Mịch lấn lượt tái xuất.

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng dự án Con gái Kiều Gia do Dương Mịch đóng chính có phần lấn lướt so với hai đồng nghiệp vì sở hữu một nhà sản xuất hàng đầu. Đáng nói hơn khi một bộ phận dư luận còn phát hiện ra Chính Ngọ Dương Quang lại là người đứng sau thành công của Minh Lan truyện, bộ phim phát sóng gần đây nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Điều này vô tình đặt Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lên bàn cân so sánh. Cộng đồng mạng xứ Trung đang thay phiên nhau dự đoán nữ diễn viên nào sẽ sở hữu bộ phim ấn tượng nhất sau khi lên sóng?

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Dương Mịch đóng cặp với Bạch Vũ trong phim mới, dự định đối đầu cùng Lưu Thi Thi - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8.

Sau thành công vang dội của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Dương Mịch tiếp tục trở lại với bộ phim lấy đề tài nữ chủ Phù dao hoàng hậu. Tuy nhiên bộ phim lại không thành công như mong đợi vì kịch bản "đầu voi đuôi chuột" và diễn xuất một màu của nữ diễn viên. Ngoài ra, Trúc mộng tình duyên hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa cũng không gây được nhiều chú ý. Chính vì vậy, nhiều người đang mong chờ một màn lột xác ngoạn mục từ Dương Mịch với dự án mới này.

Chia sẻ
Đọc thêm