Dương Mịch và vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn bất hòa, "trả ơn" cho Vu Chính sau nhiều năm

Để tuyên truyền cho chương trình đang sản xuất, Vu Chính đã nhờ dàn diễn viên nổi tiếng mà mình từng lăng xê gồm Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh quảng cáo giúp show mới.

Trong thời gian gần đây, Vu Chính đang tập trung sản xuất chương trình Phái diễn xuất. Một số diễn viên từng hợp tác với Vu Chính đã gửi video ủng hộ vị biên kịch quyền lực này. Trên Weibo cá nhân, Vu Chính vừa đăng tải đoạn video Dương Mịch giúp mình tuyên truyền chương trình Phái diễn xuất.

Dương Mịch tuyên truyền show mới giúp Vu Chính.

Điều này khiến dư luận bất ngờ vì nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Vu Chính và Dương Mịch đã xảy ra bất hòa từ lâu. Trước đó, Vu Chính từng mỉa mai hôn nhân của nữ diễn viên không khác gì một màn kịch. Thậm chí, biên kịch còn chê bai bộ phim Tiểu thời đại do Dương Mịch đóng chính vì muốn bảo vệ Viên San San: "Mong tác giả của tin đồn ác ý này ngừng tay. Viên San San không phải là mẫu người tiếp nhận mấy loại phim chẳng ra sao".

Dương Mịch và vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn bất hòa, "trả ơn" cho Vu Chính sau nhiều năm - Ảnh 2.

Sau 6 năm, Vu Chính đã đập tan tin đồn bất hòa chỉ với một động thái nhỏ trên mạng xã hội. Một cư dân mạng đã thẳng thắn thắc mắc về mối quan hệ của Vu Chính với Dương Mịch hiện tại: “Ông cùng cô ấy đã tốt lại rồi à, không có nhất quán gì hết vậy”. Ngay lập tức, Vu Chính cũng mạnh mẽ đáp trả: “Chúng tôi bấy lâu nay luôn có mối quan hệ tốt đẹp, được chưa?”.

Dương Mịch và vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn bất hòa, "trả ơn" cho Vu Chính sau nhiều năm - Ảnh 3.

Vu Chính đáp trả cư dân mạng, đập tan tin đồn bất hòa với Dương Mịch.

Chưa dừng ở đó, nhiều người còn nghi ngờ Dương Mịch và Vu Chính sẽ hợp tác trong một dự án mới bởi khi tuyên truyền chương trình Phái diễn xuất, nữ diễn viên có nói rằng: “Chờ đợi để tìm cơ hội hợp tác”. Điều này khiến người hâm mộ vui mừng vì Dương Mịch đã vắng bóng trên màn ảnh một thời gian dài. Sau Phù Dao hoàng hậu, nữ diễn viên vẫn chưa nhận lời tham gia dự án nào.

Dương Mịch và vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn bất hòa, "trả ơn" cho Vu Chính sau nhiều năm - Ảnh 4.

Dương Mịch.

Ngoài Dương Mịch, vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cũng gửi video ủng hộ Vu Chính. Được biết sự nổi tiếng của ba người hiện tại đều nhờ một phần vào các bộ phim do Vu Chính sản xuất. Nếu Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch từng là cặp đôi màn ảnh một thời trong Cung tỏa tâm ngọc thì Triệu Lệ Dĩnh lại thành danh sau một đêm nhờ bộ phim Lục Trinh truyền kỳ. Dù vướng nhiều tai tiếng nhưng không thể phủ nhận Vu Chính đã từng lăng xê rất nhiều diễn viên.

Dương Mịch và vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn bất hòa, "trả ơn" cho Vu Chính sau nhiều năm - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Mịch và vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn bất hòa, "trả ơn" cho Vu Chính sau nhiều năm - Ảnh 6.

Phùng Thiệu Phong.

Phái diễn xuất là chương trình thực tế quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng. Các khách mời tham gia sẽ thể hiện một số phân cảnh dưới sự chỉ dẫn của loạt tên tuổi gạo cội. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm