Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt

KYLIE, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hoa ngữ như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương,... đều có những bài viết chia sẻ trên Weibo, gửi lời cầu nguyện cho chiếc máy bay Trung Quốc chở 132 người rơi xuống núi.

Chiều ngày 21/3, chiếc máy bay Boeing 737 chở 132 người của hãng hàng không China Eastern Airlines mang số hiệu MU5735 đã gặp tai nạn tại huyện Đằng, thành phố Ngô Châu, khu tự trị dân tộc Choang ở tỉnh Quảng Tây. Mặc dù chưa có báo cáo chính thức về thương vong, nhưng truyền thông Trung Quốc cho rằng những người trên máy bay có rất ít cơ hội sống sót.

Trong suốt gần 24 tiếng qua, mọi công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Không chỉ dư luận, các nghệ sĩ của Cbiz cũng đồng lòng cầu nguyện, dành sự quan tâm sát sao tới vụ tai nạn thương tâm. Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Thái Từ Khôn Cung Tuấn đều gửi lời cầu chúc bình an, trong khi đó Thái Từ Khôn và Dương Dương đều gửi 1 lời cầu nguyện đáng chú ý.

Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt - Ảnh 2.

Dương Mịch đăng tải số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ khẩn cấp trong vụ máy bay Trung Quốc chở 132 người rơi xuống núi

Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ bài viết từ trang CCTV, đồng thời để biểu tượng cầu nguyện dành cho các nạn nhân trong vụ tai nạn

Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt - Ảnh 4.

Angela Baby đầy tâm trạng khi gửi lời nguyện cầu: "Hy vọng sẽ có kỳ tích xảy đến, mong rằng thảm họa sẽ không còn xảy ra nữa"

Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt - Ảnh 5.

Thái Từ Khôn nghẹn ngào: "Nguyện cầu bình an". Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn gửi 1 lời chúc tới lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian tìm kiếm các nạn nhân: "Hy vọng đội nhân viên cứu hộ luôn bảo đảm an toàn. Mong mọi người đều khoẻ mạnh trở về nhà"

Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt - Ảnh 6.

Dương Dương gửi lời trên MXH: "Cầu bình an cho tất cả mọi người". Giống như Thái Từ Khôn, mỹ nam Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng muốn gửi lời nguyện cầu: "Hy vọng đội cứu hộ cũng an toàn trở về"

Tiêu Chiến và Cung Tuấn cũng đã cập nhật trạng thái cầu bình an dành cho các nạn nhân vụ tai nạn

Sự việc xảy ra quá đỗi đột ngột và đau lòng khiến hàng triệu người xót xa, đón chờ kỳ tích xuất hiện. Trang 163 cho biết, chuyến bay MU5735 khởi hành từ sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam và dự kiến hạ cánh tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Tuy nhiên, nó đã không bao giờ được đến đích vì đã lao xuống núi vào lúc 2h21' chiều 21/3.

Dương Mịch - Nhiệt Ba và cả Cbiz hướng về vụ máy bay chở 132 người rơi tại Trung Quốc, Dương Dương cầu nguyện điều đặc biệt - Ảnh 8.

Địa điểm gặp nạn của chiếc máy bay tại Quảng Tây (Ảnh: Tân Hoa xã)

Nguồn: Sohu, 163

https://kenh14.vn/duong-mich-nhiet-ba-va-ca-cbiz-huong-ve-vu-may-bay-cho-132-nguoi-roi-tai-trung-quoc-duong-duong-cau-nguyen-dieu-dac-biet-20220322105719095.chn?fbclid=IwAR1wuzJEp7XX9Zuge5FMvLv3_s3vbuOEjbYjEemaLL_n0Neg-rnQixfWTzc
Chia sẻ
Đọc thêm