Bức ảnh hot nhất Cbiz thời gian này: Cung Tuấn gây tranh cãi khi vượt mặt Dương Mịch "chiếm vị trí" trung tâm

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có thể thấy, Dương Mịch trong bức hình này hoàn toàn mờ nhạt.

Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước bức ảnh cực hiếm khi cả dàn sao Hoa ngữ đình đám đứng chung một khung hình.

Bức ảnh được tạp chí danh tiếng Vogue Trung Quốc đăng tải vào tối 14/10 và lập tức gây bão mạng xã hội nhờ sự xuất hiện của dàn sao Hoa ngữ cực khủng như: Thang Duy, Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Trương Nghệ Hưng, Tống Thiến, Cung Tuấn, Bạch Vũ, Đồng Dao, Trương Quân Ninh, Lưu Văn,...

Bức ảnh được chụp tại sự kiện "Vogue: Đêm hội chương mới" do tạp chí danh tiếng này tổ chức vào tối 13/10.

Khoảnh khắc dàn sao Hoa ngữ chung khung hình, Dương Mịch bị lu mờ khi một mỹ nhân đình đám xuất hiện ở vị trí trung tâm - Ảnh 2.

Thang Duy chiếm "spotlight" khi ngồi ở vị trí trung tâm, trong khi đó Dương Mịch lại hoàn toàn mờ nhạt ở phía sau.

Xuất hiện trong bức hình tập thể nhưng dường như Dương Mịch hoàn toàn trở nên lu mờ khi được xếp đứng đằng sau Tống Thiến. Dù là đàn chị trong ngành nhưng Dương Mịch lại phải đứng ở vị trí phía sau, trong khi "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ lại được ngồi ở vị trí trung tâm. 

Tuy nhiên, nhân vật được chú ý nhất trong bức hình lần này lại là Cung Tuấn. Dù chỉ là diễn viên mới vào ngành chưa lâu nhưng Cung Tuấn lại được xếp ngồi gần vị trí trung tâm ngay cạnh đàn chị Thang Duy. Trong khi đó, đàn chị như Dương Mịch lại bị xếp tít phía sau. Điều này khiến công chúng vô cùng khó hiểu.

Mỹ nhân "Sắc Giới" Thang Duy cũng được công chúng chú ý. Không cần diện váy áo lộng lẫy mà chỉ là bộ vest tối màu đơn giản nhưng Thang Duy vẫn thu hút ánh nhìn của công chúng nhờ phong thái tự tin, sang chảnh và ngầu không kém gì các "nữ tổng tài". 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm